Con bạch Thầy cho con hỏi: Con ngủ thường hay bị bóng đè và con cũng nhìn rất rõ cái bóng đè đó là một người con trai nên có khi con rất sợ không dám ngủ. Một số người nói là con có hồn ma đi theo quấy rầy. Xin Thầy cho con biết là có đúng người âm đi theo không? Và con phải làm như thế nào ạ? Rất mong Thầy giải đáp giúp con.

Thầy Thích Trúc Thái Minh Trả Lời Về Hiện Tượng Bóng Đè

Câu hỏi này cũng đã nhiều người thắc mắc. Cái chuyện chúng ta ngủ và có bóng đè, rồi thấy có người đến bên mình mà ngủ với mình giống như vợ chồng là có. Có câu chuyện một cháu này cứ tối tối là thấy có người vào ngủ với nó như vợ chồng và nó cũng rất tình cảm với người ta, cho nên lớn lên không chịu có bạn trai, ba mươi mấy tuổi rồi vẫn không thèm có bạn trai. Các thầy phát hiện ra là nó có chuyện như vậy.
Có chuyện ăn ở với người mà mình gọi là người âm như vợ chồng. Đó là những câu chuyện rất thật.

Hoà thượng Tuyên Hoá, cụ cũng đã giải quyết những chuyện như thế. Có cô giáo này bị một con yêu tinh nó đến, nó ngủ với cô như vợ chồng, đến lúc cô trở nên xanh xao vàng vọt người nhà mời Hoà Thượng đến thì mới biết con yêu tinh này. Hoà Thượng vào chiến đấu với con yêu tinh này vất vả lắm! Vì đây là người tình của nó, làm sao mà dứt nó ra được. Mãi về sau,Hoà Thượng mới hàng phục được con yêu tinh này, bắt nhốt nó lên trên một ngọn núi ở Trung Quốc. Nên chuyện này là có chứ không phải không có.

Người ta thường nói có phần âm họ theo. Vì có thể kiếp trước họ hứa hẹn với người ta “Em nguyện sẽ đời đời theo anh, thế nọ thế kia”, “kiếp nào em cũng theo anh” hay “kiếp nào em nguyện cũng theo anh” rồi “em ở đâu, anh cũng theo”. Giờ mình làm người, người ta làm ma, làm quỷ cũng theo. Cứ theo cái nguyện đó xui khiến. Nên có nguyện thì cũng nguyện vừa vừa thôi. Cứ biết kiếp này là kiếp này đã. Nguyện sao hết kiếp này là được rồi. Đừng nguyện đời đời kiếp theo nhau, đến lúc ông làm của nợ cũng theo thì cũng chết.

Cho nên, trong Kinh Phật dạy là đừng có thề bồi như thế, mệt lắm! Có những lời thề, lời nguyền nó sẽ ảnh hưởng đến nhiều kiếp, phải làm lễ để giải đi. Không phải là đem kéo cắt tiền duyên, cắt cắt là hết đâu. Có những nơi làm lễ rồi đem kéo cắt cắt, đem cắt tiền duyên. Như thế không hết được. Yêu nhau thì nó vẫn yêu nhau. Bây giờ, hai đứa đang yêu nhau, bảo đem kéo đến cắt xem có cắt được không? Làm sao được. Đem nhốt mỗi đứa vào một giàn nó vẫn còn tơ tưởng đến nhau. Phải dùng Phật pháp, phải khai thị, phải ai đủ đức hạnh, đủ sức giác ngộ khai thị thì người ta tỉnh ra thì được. Người u u, mê mê khai thị thì cũng không khai thị được cái dạng này đâu, cắt tiền duyên này rất khó.
Chúng ta biết rồi, khi yêu thì nó si mê lắm! Nó khó cắt lắm! Phải bậc đủ đức, đủ sức giác ngộ thì mới cắt được, không phải chuyện mấy ông thầy cúng cắt cắt cắt cắt ăn thua gì, cắt sao được.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ Về Người Thân Đã Mất

Content Protection by DMCA.com

Ban Quản Trị

Xem tất cả các bài

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *