12
83

5 câu chuyện “thoát nạn” kỳ lạ đến khó tin được chính người tu theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám chùa Ba Vàng kể lại

Chuyển hóa khổ đau, 27/10/2022 09:09
12
83

Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám chùa Ba Vàng còn được gọi là Pháp đàn chuyển hóa nghiệp khổ vì nương vào oai lực chư Phật, ân đức trên Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh và chư Tăng chùa Ba Vàng thành tâm phát nguyện, sám hối, làm các việc thiện chỉ sau thời gian 3 ngày, rất nhiều người đã thoát khổ về bệnh tật, hiện tượng tâm linh, kinh tế…

Mời quý vị cùng theo dõi 5 trong hàng trăm câu chuyện chuyển hóa vi diệu nhờ sự tu tập Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám năm 2022 đã được Phật tử chia sẻ!

Trẻ bỗng biết nói, biết viết sau 6 năm tự kỷ tăng động

Cháu Nguyễn Việt Tùng Lâm ở Cầu Tre, Hải Phòng, 6 tuổi chưa biết nói, gọi cũng không phản ứng, không chơi với ai, còn thường tự đấm vào đầu. Gia đình rất lo lắng, khổ não vì đã cho cháu chạy chữa nhiều nơi nhưng chưa chuyển biến.

Tháng 8 âm lịch, bà ngoại cháu là cô Hoàng Kim Thanh theo sự hướng dẫn của đạo tràng Thái Tâm Cầu Tre - Hải Phòng đã nương tựa vào Sư Phụ và chư Tăng chùa Ba Vàng tu tập sám hối 3 ngày trước Pháp đàn và hồi hướng cho bệnh của cháu thì “phép màu” rất nhanh đã đến với gia đình chỉ trong ngày đầu tiên tu tập. Cháu tự dưng đọc được các chữ trong bảng chữ cái, biết đếm số từ 1 đến 10 và bắt đầu phản ứng lại với mọi người trong sự ngạc nhiên tột độ của cả gia đình!

Empty

Hết ngứa sau 5 năm bị bệnh chàm tổ đỉa

Một chuyện tưởng chừng khó tin khác cũng đã xảy ra đối với chị Bùi Thị Quỳnh Phương ở Phủ Lý, Hà Nam. Cách đây 5 năm, chị bị ngứa ở hai bàn tay và hai bàn chân, bác sĩ cho biết chị bị bệnh chàm tổ đỉa. Chị đã dùng rất nhiều loại thuốc bôi nhưng không thấy đỡ mà cơn ngứa ngày càng nặng hơn. Có nhiều đêm chị đã không ngủ được vì ngứa.

Khi biết bệnh này không có thuốc chữa, chị đã xác định mình sẽ sống chung với bệnh này suốt đời, ấy vậy mà từ khi tu tập Phật Pháp hồi hướng cho bệnh thì cơn ngứa lại giảm dần, thỉnh thoảng bệnh mới gây khó chịu cho chị. Đến khi có nhân duyên tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, chị đã thành tâm, tha thiết sám hối với các vong linh đang tác động trên thân chị.

Empty

Kỳ diệu thay, đến ngày tu tập thứ 2, chị không còn cảm giác ngứa nữa, những nốt mẩn đỏ đã dịu đi từ lúc nào. Và chỉ chưa đầy nửa tháng sau, những vết bong tróc trên da tay, chân do bị ngứa đã hoàn toàn biến mất, trả lại làn da mịn màng cho chị như lúc chưa bị bệnh chàm tổ đỉa cách đây 5 năm khiến chị vô cùng hạnh phúc!

Xem thêm: Kỳ tích: Xuất hiện nhịp tim thai nhi sau bao ngày mong chờ nhờ Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

7 năm bị vong hành đã chấm dứt

Cùng trong thời gian diễn ra Pháp đàn, tại Gia Viễn, Ninh Bình, chị Nguyễn Thị Thủy bị vong nhập từ năm 2015 cũng tìm được lối thoát cho mình. Mỗi lần bị vong nhập, chị gần như hoàn toàn mất kiểm soát trong suy nghĩ, lời nói, hành động khiến cuộc sống chẳng khác gì một mớ bòng bong. 7 năm khổ cực bị vong hành, với hy vọng muốn thoát ra, chị Thủy về chùa Ba Vàng tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, nương tựa vào Sư Phụ và chư Tăng chùa Ba Vàng.

Empty

Ban đầu về chùa, chị còn bị vong nhập 2 lần, nhưng sau đó, chị làm theo hướng dẫn tác phước cúng dường hồi hướng cho vong linh thì hết hẳn. Sau đó, chị đã nỗ lực thức liên tục 23 giờ/ngày để vừa tu tập, vừa làm phận sự ở Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám dù trong quá trình đó, chị còn bị cản trở bởi hiện tượng ngứa và nóng rát như lửa đốt vào thịt, lưng đau buốt, 2 chân tê nhức do bệnh phình đĩa đệm gây ra.

Cứ như vậy, các hiện tượng giảm dần và hiện tại, chị Nguyễn Thị Thủy rất hạnh phúc vì chị không còn bị “vong hành” thêm lần nào nữa và chứng đau lưng của bệnh phình đĩa đệm nhiều năm hành hạ hay hiện tượng bị ngứa như lửa thiêu đốt trên thân cũng “biến mất” luôn! Đặc biệt hơn là người chồng đã thay đổi từ cấm cản thành trợ duyên cho chị tu tập, vợ chồng hòa thuận, việc tìm nhà mới cũng được như ý nguyện!

Xoang mãn tính 22 năm được chuyển hóa

Cô Đỗ Thị Thoa ở Khoái Châu - Hưng Yên từ khi còn trẻ đã bị bệnh xoang hành. Cô suốt ngày sụt sịt, chảy nước mũi, hắt hơi khó chịu vô cùng. Dù đã thử mọi cách qua nhiều năm nhưng bệnh không thuyên giảm khiến cô gần như muốn buông xuôi. Nhân duyên biết đến Phật Pháp, hiểu về nhân quả, hay tin chùa Ba Vàng có Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, cô đã đăng ký về chùa để tu tập theo Pháp đàn. Và rất kì lạ: là ngay sau khi đăng ký thì tất cả các triệu chứng đeo bám sau hơn 20 năm đã hoàn toàn biến mất, cô phấn khởi vô cùng!

Empty

Khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm sau hơn 10 năm

Chị Chu Thị Tâm ở Tân Phú - TP Hồ Chí Minh bị thoát vị đĩa đệm hơn 10 năm, chữa nhiều nơi, tốn rất nhiều tiền nhưng không khỏi. Có thời điểm đau quá, chị không đi được, phải bò khắp nhà. Thời điểm diễn ra Pháp đàn, gia đình biết nên nương theo tu tập.

Và thật không ngờ, sau 3 ngày tu tập, các cơn đau đã biến mất từ lúc nào trong sự ngỡ ngàng vô cùng của chồng và các con chị, không ai dám nghĩ chị có thể làm nên một kỳ tích như vậy. Bởi lẽ, trước Pháp đàn chị vẫn rất chật vật đau đớn với thân bệnh suốt hơn 10 năm, với việc chạy chữa khắp nơi từ bác sĩ đông, nam, tây y, với chi phí vô cùng tốn kém từ 800.000 - 1 triệu đồng/ngày!

Empty

Nói về công năng linh diệu của bộ kinh Lương Hoàng Bảo Sám, Thầy Thích Trúc Thái Minh từng chia sẻ: “Bộ kinh Lương Hoàng Bảo Sám có công năng diệt tội, diệt trừ tiền khiên oan trái nhiều kiếp, nhiều đời, đọc đến mà cảm thấy rơi nước mắt… Mỗi chữ mỗi câu đều nhằm mục đích đền trả bốn ơn, cứu thoát ba cõi, thay thế lục đạo mà sám hối, cầu nguyện cho tam đồ thoát khỏi trầm luân”.

Và không chỉ chùa Ba Vàng, mà rất nhiều ngôi chùa khác cũng đã tổ chức Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám để sám hối nghiệp chướng, để thoát khổ đem lại hạnh phúc an vui cho người thực hành.

Đúng như lời Đức Phật dạy: “Pháp của ta đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại”.

Khi bị bệnh hoặc các nghiệp khổ, quý Phật tử hãy sử dụng phương pháp khoa học hiện đại kết hợp với truyền thống tu tập Phật Pháp.

Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến chữa bệnh nhanh khỏi.

Chúc quý Phật tử luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

Bài liên quan
83
CHIA SẺ
Bình luận (12)

Đọc thêm

10 T11, 2022
10 T11, 2022
2 con bị động kinh, chồng bị bệnh hiếm gặp - Bi thương cảnh đời gia đình làm nghề đồ tể

Nhờ nhân duyên biết đến Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh và chùa Ba Vàng, gia đình chị đã tìm được ánh sáng. Chị quy y Tam Bảo, sám hối và cầu siêu cho các oan gia trái chủ của chồng.

30 2372

2 con bị động kinh, chồng bị bệnh hiếm gặp - Bi thương cảnh đời gia đình làm nghề đồ tể

14 T10, 2022
14 T10, 2022
7 năm hiếm muộn đã mang thai đôi, sinh nở thuận lợi nhờ việc làm đơn giản

Sau 7 năm hiếm muộn thì niềm hạnh phúc được làm cha, làm mẹ đã được nhân lên khi anh chị có hai bé gái sinh đôi, bụ bẫm đáng yêu, ngoan ngoãn đúng như ý muốn.

10 1758

7 năm hiếm muộn đã mang thai đôi, sinh nở thuận lợi nhờ việc làm đơn giản

13 T10, 2022
13 T10, 2022
15 năm bị viêm da, vảy nến chữa mãi không khỏi - Cái kết bất ngờ sau 3 ngày 3 đêm tu theo Lương Hoàng Bảo Sám

15 năm nay, con đã chạy chữa khắp nơi, tốn biết bao tiền của mà bệnh vẫn không khỏi. Vậy mà chỉ nhờ tu tập theo Pháp đàn, các nốt mụn trên thân con khô dần, mờ hẳn, con hết đau, hết ngứa, hạnh phúc vô cùng

15 1967

15 năm bị viêm da, vảy nến chữa mãi không khỏi - Cái kết bất ngờ sau 3 ngày 3 đêm tu theo Lương Hoàng Bảo Sám

13 T10, 2022
13 T10, 2022
Máu mũi ngừng chảy, tai hết chảy mủ, lưng hết đau sau khi nhất tâm sám hối theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Những tưởng bệnh này như lời bác sĩ nói tôi sẽ phải chung sống suốt đời thì thật vi diệu, căn bệnh của tôi chuyển hóa hoàn toàn khi tôi tu tập theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám chùa Ba Vàng. Đó là điều mà chính tôi không ngờ đến…

12 1339

Máu mũi ngừng chảy, tai hết chảy mủ, lưng hết đau sau khi nhất tâm sám hối theo  Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

26 T9, 2022
26 T9, 2022
3 bệnh hành hạ nhiều năm - Bất ngờ chuyển hóa hoàn toàn khi tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Sau khi sinh con thứ 2 cách đây 9 năm, chị Nhặn được chẩn đoán bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Chỉ sau 2 ngày tu tập theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, tất cả hiện tượng trên đều chấm dứt, chị không cần đặt thuốc chữa viêm nữa.

18 3649

3 bệnh hành hạ nhiều năm - Bất ngờ chuyển hóa hoàn toàn khi tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

16 T9, 2022
16 T9, 2022
Bộ kinh Lương Hoàng Bảo Sám có công năng gì mà giúp chuyển hóa khổ nhanh đến vậy?

Bộ kinh Lương Hoàng Bảo Sám có công năng diệt tội, diệt trừ tiền khiên oan trái nhiều kiếp, nhiều đời, đọc đến mà cảm thấy rơi nước mắt....

32 14722

Bộ kinh Lương Hoàng Bảo Sám có công năng gì mà giúp chuyển hóa khổ nhanh đến vậy?