13
92

5 câu chuyện “thoát nạn” kỳ lạ đến khó tin được chính người tu theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám chùa Ba Vàng kể lại

Chuyển hóa khổ đau, 27/10/2022 09:09
13
92

Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám chùa Ba Vàng còn được gọi là Pháp đàn chuyển hóa nghiệp khổ vì nương vào oai lực chư Phật, ân đức trên Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh và chư Tăng chùa Ba Vàng thành tâm phát nguyện, sám hối, làm các việc thiện chỉ sau thời gian 3 ngày, rất nhiều người đã thoát khổ về bệnh tật, hiện tượng tâm linh, kinh tế…

Mời quý vị cùng theo dõi 5 trong hàng trăm câu chuyện chuyển hóa vi diệu nhờ sự tu tập Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám năm 2022 đã được Phật tử chia sẻ!

Trẻ bỗng biết nói, biết viết sau 6 năm tự kỷ tăng động

Cháu Nguyễn Việt Tùng Lâm ở Cầu Tre, Hải Phòng, 6 tuổi chưa biết nói, gọi cũng không phản ứng, không chơi với ai, còn thường tự đấm vào đầu. Gia đình rất lo lắng, khổ não vì đã cho cháu chạy chữa nhiều nơi nhưng chưa chuyển biến.

Tháng 8 âm lịch, bà ngoại cháu là cô Hoàng Kim Thanh theo sự hướng dẫn của đạo tràng Thái Tâm Cầu Tre - Hải Phòng đã nương tựa vào Sư Phụ và chư Tăng chùa Ba Vàng tu tập sám hối 3 ngày trước Pháp đàn và hồi hướng cho bệnh của cháu thì “phép màu” rất nhanh đã đến với gia đình chỉ trong ngày đầu tiên tu tập. Cháu tự dưng đọc được các chữ trong bảng chữ cái, biết đếm số từ 1 đến 10 và bắt đầu phản ứng lại với mọi người trong sự ngạc nhiên tột độ của cả gia đình!

Empty

Hết ngứa sau 5 năm bị bệnh chàm tổ đỉa

Một chuyện tưởng chừng khó tin khác cũng đã xảy ra đối với chị Bùi Thị Quỳnh Phương ở Phủ Lý, Hà Nam. Cách đây 5 năm, chị bị ngứa ở hai bàn tay và hai bàn chân, bác sĩ cho biết chị bị bệnh chàm tổ đỉa. Chị đã dùng rất nhiều loại thuốc bôi nhưng không thấy đỡ mà cơn ngứa ngày càng nặng hơn. Có nhiều đêm chị đã không ngủ được vì ngứa.

Khi biết bệnh này không có thuốc chữa, chị đã xác định mình sẽ sống chung với bệnh này suốt đời, ấy vậy mà từ khi tu tập Phật Pháp hồi hướng cho bệnh thì cơn ngứa lại giảm dần, thỉnh thoảng bệnh mới gây khó chịu cho chị. Đến khi có nhân duyên tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, chị đã thành tâm, tha thiết sám hối với các vong linh đang tác động trên thân chị.

Empty

Kỳ diệu thay, đến ngày tu tập thứ 2, chị không còn cảm giác ngứa nữa, những nốt mẩn đỏ đã dịu đi từ lúc nào. Và chỉ chưa đầy nửa tháng sau, những vết bong tróc trên da tay, chân do bị ngứa đã hoàn toàn biến mất, trả lại làn da mịn màng cho chị như lúc chưa bị bệnh chàm tổ đỉa cách đây 5 năm khiến chị vô cùng hạnh phúc!

Xem thêm: Kỳ tích: Xuất hiện nhịp tim thai nhi sau bao ngày mong chờ nhờ Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

7 năm bị vong hành đã chấm dứt

Cùng trong thời gian diễn ra Pháp đàn, tại Gia Viễn, Ninh Bình, chị Nguyễn Thị Thủy bị vong nhập từ năm 2015 cũng tìm được lối thoát cho mình. Mỗi lần bị vong nhập, chị gần như hoàn toàn mất kiểm soát trong suy nghĩ, lời nói, hành động khiến cuộc sống chẳng khác gì một mớ bòng bong. 7 năm khổ cực bị vong hành, với hy vọng muốn thoát ra, chị Thủy về chùa Ba Vàng tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, nương tựa vào Sư Phụ và chư Tăng chùa Ba Vàng.

Empty

Ban đầu về chùa, chị còn bị vong nhập 2 lần, nhưng sau đó, chị làm theo hướng dẫn tác phước cúng dường hồi hướng cho vong linh thì hết hẳn. Sau đó, chị đã nỗ lực thức liên tục 23 giờ/ngày để vừa tu tập, vừa làm phận sự ở Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám dù trong quá trình đó, chị còn bị cản trở bởi hiện tượng ngứa và nóng rát như lửa đốt vào thịt, lưng đau buốt, 2 chân tê nhức do bệnh phình đĩa đệm gây ra.

Cứ như vậy, các hiện tượng giảm dần và hiện tại, chị Nguyễn Thị Thủy rất hạnh phúc vì chị không còn bị “vong hành” thêm lần nào nữa và chứng đau lưng của bệnh phình đĩa đệm nhiều năm hành hạ hay hiện tượng bị ngứa như lửa thiêu đốt trên thân cũng “biến mất” luôn! Đặc biệt hơn là người chồng đã thay đổi từ cấm cản thành trợ duyên cho chị tu tập, vợ chồng hòa thuận, việc tìm nhà mới cũng được như ý nguyện!

Xoang mãn tính 22 năm được chuyển hóa

Cô Đỗ Thị Thoa ở Khoái Châu - Hưng Yên từ khi còn trẻ đã bị bệnh xoang hành. Cô suốt ngày sụt sịt, chảy nước mũi, hắt hơi khó chịu vô cùng. Dù đã thử mọi cách qua nhiều năm nhưng bệnh không thuyên giảm khiến cô gần như muốn buông xuôi. Nhân duyên biết đến Phật Pháp, hiểu về nhân quả, hay tin chùa Ba Vàng có Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, cô đã đăng ký về chùa để tu tập theo Pháp đàn. Và rất kì lạ: là ngay sau khi đăng ký thì tất cả các triệu chứng đeo bám sau hơn 20 năm đã hoàn toàn biến mất, cô phấn khởi vô cùng!

Empty

Khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm sau hơn 10 năm

Chị Chu Thị Tâm ở Tân Phú - TP Hồ Chí Minh bị thoát vị đĩa đệm hơn 10 năm, chữa nhiều nơi, tốn rất nhiều tiền nhưng không khỏi. Có thời điểm đau quá, chị không đi được, phải bò khắp nhà. Thời điểm diễn ra Pháp đàn, gia đình biết nên nương theo tu tập.

Và thật không ngờ, sau 3 ngày tu tập, các cơn đau đã biến mất từ lúc nào trong sự ngỡ ngàng vô cùng của chồng và các con chị, không ai dám nghĩ chị có thể làm nên một kỳ tích như vậy. Bởi lẽ, trước Pháp đàn chị vẫn rất chật vật đau đớn với thân bệnh suốt hơn 10 năm, với việc chạy chữa khắp nơi từ bác sĩ đông, nam, tây y, với chi phí vô cùng tốn kém từ 800.000 - 1 triệu đồng/ngày!

Empty

Nói về công năng linh diệu của bộ kinh Lương Hoàng Bảo Sám, Thầy Thích Trúc Thái Minh từng chia sẻ: “Bộ kinh Lương Hoàng Bảo Sám có công năng diệt tội, diệt trừ tiền khiên oan trái nhiều kiếp, nhiều đời, đọc đến mà cảm thấy rơi nước mắt… Mỗi chữ mỗi câu đều nhằm mục đích đền trả bốn ơn, cứu thoát ba cõi, thay thế lục đạo mà sám hối, cầu nguyện cho tam đồ thoát khỏi trầm luân”.

Và không chỉ chùa Ba Vàng, mà rất nhiều ngôi chùa khác cũng đã tổ chức Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám để sám hối nghiệp chướng, để thoát khổ đem lại hạnh phúc an vui cho người thực hành.

Đúng như lời Đức Phật dạy: “Pháp của ta đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại”.

Khi bị bệnh hoặc các nghiệp khổ, quý Phật tử hãy sử dụng phương pháp khoa học hiện đại kết hợp với truyền thống tu tập Phật Pháp.

Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến chữa bệnh nhanh khỏi.

Chúc quý Phật tử luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

Bài liên quan
92
CHIA SẺ
Bình luận (13)

Đọc thêm

09 T5, 2023
09 T5, 2023
2 lần mất con ở tháng thứ 5, cuối cùng hạnh phúc đã mỉm cười với người mẹ trẻ!

Quá trình chị mang bầu đến khi sinh được bé thực sự là một điều anh không thể tin được. Anh tin nhờ Phật Pháp đã giúp chị vượt qua những giai đoạn khó khăn.

15 1084

2 lần mất con ở tháng thứ 5, cuối cùng hạnh phúc đã mỉm cười với người mẹ trẻ!

02 T5, 2023
02 T5, 2023
Gần 30 năm tâm thần - chuyển hóa vi diệu sau chưa đầy 2 tháng tu tập Phật Pháp

Sau gần 30 năm, giờ gặp lại cô Lãm, nhiều bà con hàng xóm và những người gần xa biết về “bà Lãm điên” ngày nào đều không tin vào mắt mình khi chứng kiến một người phụ nữ hoàn toàn minh mẫn, khỏe mạnh đứng trước mặt.

26 4552

Gần 30 năm tâm thần - chuyển hóa vi diệu sau chưa đầy 2 tháng tu tập Phật Pháp

26 T4, 2023
26 T4, 2023
8 năm bị chồng đánh và giọt nước mắt hạnh phúc khi gặp Phật Pháp

Chồng đi làm về, tiền có bao nhiêu cũng không đưa cho vợ mà còn đòi thêm. Chị không đưa thì anh đánh không thương tiếc

8 1909

8 năm bị chồng đánh và giọt nước mắt hạnh phúc khi gặp Phật Pháp

22 T4, 2023
22 T4, 2023
Thoát nợ tiền tỷ nhờ tu học Phật Pháp

Từ khi dính vào nợ nần, có những lúc nhà chỉ còn có miệng bát gạo để nấu cháo nhưng nhờ hữu duyên biết tới Phật Pháp, gia đình chị Hoàng Thị Hương đã được cứu....

17 4516

Thoát nợ tiền tỷ nhờ tu học Phật Pháp

13 T4, 2023
13 T4, 2023
5 năm đau cổ vai gáy, cột sống lưng và chuyển biến không ngờ chỉ sau vài phút

5 năm sống chung với bệnh đau cổ vai gáy, đau cột sống lưng, nhưng chưa bao giờ chị Hoa lại hết đau nhanh chóng - chỉ sau vài phút như vậy. Điều này là nhờ chị tu tập theo đàn Lễ Ngũ Bách Danh chùa Ba Vàng - đàn lễ tu tập, sám hối tiêu trừ các bệnh trên thân.

0 31

5 năm đau cổ vai gáy, cột sống lưng và chuyển biến không ngờ chỉ sau vài phút

13 T4, 2023
13 T4, 2023
Khốn khổ 23 năm hầu đồng, 10 năm giết chó, chuyển biến bất ngờ nhờ điều này

Mất ngủ nhiều năm trời; chồng nghiện rượu, lúc nào cũng ngập ngụa hơi men; con trai sa vào cờ bạc, gia đình bị ly tán,... là những tai họa bất ngờ kéo đến với gia đình cô Nguyễn Thị Thức ở Tiên Du, Bắc Ninh.

0 167

Khốn khổ 23 năm hầu đồng, 10 năm giết chó, chuyển biến bất ngờ nhờ điều này

10 T4, 2023
10 T4, 2023
Sự cảm ứng vi diệu ngay trong Khóa lễ Ngũ Bách Danh chùa Ba Vàng 2023

Rất nhiều hiện tượng đau вệnн trên thân khác đã được chuyển hóa khi các Phật tử tham gia đàn lễ Ngũ Bách Danh chùa Ba Vàng sau 1, 2 ngày.

0 30

Sự cảm ứng vi diệu ngay trong Khóa lễ Ngũ Bách Danh chùa Ba Vàng 2023