5
33

Các bệnh cấp tính của chồng và mối quan hệ của gia đình với con rể được chuyển hóa nhờ Đàn chẩn tế Lễ Ngũ Bách Danh

Chuyển hóa khổ đau, 19/3/2023 07:26
5
33

“... Cơn đau bụng của chồng con vẫn càng ngày càng tăng, không hề thuyên giảm. Chồng con cứ quật từ trên giường, lao xuống đất, đầu liên tục đập vào tường. Con cố gắng hết sức, đỡ chồng con, anh thều thào bảo: Như là dao đâm vào bụng, anh không chịu được rồi, chắc anh chết mất…” - Phật tử Bùi Thị Út, pháp danh Diệu Bình tu tập tại đạo tràng Trúc Độ Nguyễn Trãi Hải Dương chia sẻ về cơn đau bệnh của chồng.

Để hiểu thêm về sự linh diệu của Pháp đàn cũng như câu chuyện chuyển nghiệp nhiệm màu của Phật tử Bùi Thị Út, kính mời quý vị cùng đón đọc qua bài viết dưới đây.

Cơn đau bụng như dao đâm của chồng được chuyển hóa

Chiều 16/02 chồng con đau bụng kịch liệt, anh vật lộn và con gọi ngay xe cấp cứu xuống bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, không thể đi xa hơn vì chồng con đau tím tái người rồi. Con ngồi trên xe cấp cứu liên tục bạch Phật xin gia hộ và con cũng bảo chồng con bạch Phật, sám hối thì chồng con cũng mếu máo bạch Phật xin gia hộ (trước kia anh không hề tin Phật Pháp).

Hình ảnh chồng Phật tử Bùi Thị Út

Hình ảnh chồng Phật tử Bùi Thị Út

Khi đến bệnh viện, chồng con được đưa ngay vào phòng cấp cứu để khám và chụp chiếu. Tuy nhiên bác sĩ chỉ khám ra căn bệnh viêm tuyến tiền liệt thôi. Lúc này, chồng con đau vật lộn tím tái không biết gì. Chồng con được chuyển ngay về phòng bệnh nhưng chập tối ngày 17/02 chồng con đau dữ dội. Những cơn đau kéo dài không dứt, con cũng liên tục gọi bác sĩ cấp cứu trong đêm, lúc đó là khoảng hơn 12h đêm. Nhưng bác sĩ bảo cố chịu đến sáng mới cho chồng con chụp cộng hưởng từ vì từ lúc đến viện, chồng con đã được tiêm rất nhiều thuốc giảm đau.

Thậm chí dùng đến cả thuốc Morphin rồi nhưng cơn đau bụng của chồng con vẫn càng ngày càng tăng, không hề thuyên giảm. Chồng con cứ quật từ trên giường lao xuống đất, đầu liên tục đập vào tường. Con cố gắng hết sức đỡ chồng, anh thều thào bảo: Như là dao đâm vào bụng, anh không chịu được nữa rồi chắc anh chết mất. Con vừa khóc vừa bạch Phật xin gia hộ cho chồng con gặp được bác sĩ giỏi để tìm ra nguyên nhân bệnh, có thể cứu chồng con.

Phật tử Bùi Thị Út tu tập tại gia theo hướng dẫn của chùa Ba Vàng

Phật tử Bùi Thị Út tu tập tại gia theo hướng dẫn của chùa Ba Vàng

Nhưng khi ấy không còn bác sĩ giỏi trực nữa, con lại tiếp tục bấm cấp cứu, yêu cầu bác sĩ cứu gấp chồng con nhưng y tá trực lại chạy vào bảo: “Cố chịu đi! Tầm này không còn bác sĩ chiếu chụp nữa, cố để đến sáng”. Con bảo nếu để đến sáng thì chồng con sẽ chết và yêu cầu y tá gọi bác sĩ cho chồng con chuyển tuyến lên Hà Nội ngay. Con lại tác phước cúng dường mong cho các vong linh đang cản giúp gia đình gặp bác sĩ giỏi để cứu chồng con về chùa ngày 18/02 để nhận phần phúc báo cúng dường của gia đình con.

Thật vi diệu con vừa bạch dứt vài phút thì 2 bác sĩ chạy vào phòng, cho xe cáng đưa chồng con đi cấp cứu ngay trong đêm, đưa chồng con vào khoa Cấp cứu đặc biệt, sau đó, rất nhiều bác sĩ chạy đến cứu chồng con. Ngồi bên ngoài phòng cấp cứu, con lại ngồi chắp tay bạch Phật, tác phước cúng dường cho các vong linh cản trở tìm ra nguyên nhân bệnh của chồng con. Con hướng tâm theo lời Cô Chủ Nhiệm đã hướng dẫn và bạch mời các vong linh về Đàn chẩn tế Ngũ Bách Danh 18/02/Nhâm Dần. Sau gần 2 tiếng cấp cứu trong phòng, chồng con đã được các bác sĩ thông báo chồng con bị rối ruột cần mổ gấp.

Vô cùng hoang mang, con lại tiếp tục tác phước cho chồng con và bạch Phật xin gia hộ cho chồng con: bệnh nặng thì trở thành bệnh nhẹ và bệnh nhẹ sẽ hết. Con bạch sám hối các vong linh và con liên tục tác phước mời các vong linh về Đàn chẩn tế Ngũ Bách Danh. Lúc sau, chồng con được các bác sĩ giỏi nhất bệnh viện khám, họ gọi con vào và bảo chồng con không phải mổ nữa, tiếp tục theo dõi, chỉ là bị viêm tinh hoàn và viêm tuyến tiền liệt thôi.

Giấy ra viện của chồng Phật tử Bùi Thị Út (ảnh do Phật tử cung cấp)

Giấy ra viện của chồng Phật tử Bùi Thị Út (ảnh do Phật tử cung cấp)

Ôi! Con vỡ òa hạnh phúc, con vừa khóc, vừa tri ân Tam Bảo đã cứu được chồng con thoát nạn ngay trong gang tấc. Lúc ấy chồng con đã ngủ và anh không hề kêu đau nữa. Bây giờ chồng con đã khỏi bệnh được 90% và đi lại được rồi.

Hóa giải oán kết giữa con rể và gia đình vợ

Con lại có một vi diệu thứ hai ngay trong Đàn chẩn tế Ngũ Bách Danh nữa ạ. Chuyện là con rể con mấy năm nay không lên thăm gia đình con và gặp sát mặt cũng không bao giờ hỏi. Mặc dù, con rể con bảo với con gái con rằng không tức gì bố mẹ vợ cả nhưng không hiểu sao không thể nào muốn hỏi và cũng không muốn lên thăm gia đình con. Lúc này con khởi tâm là mong sao cho con rể con sang thăm chồng con và nếu có oán kết thì xin xóa bỏ oán kết. Con tác phước cúng dường và mời các vong linh đang tác động lên gia đình con và con rể về Đàn chẩn tế Ngũ Bách Danh.

Ôi! Con đã vỡ òa hạnh phúc, sung sướng. Thật vi diệu, con rể con đã cùng các cháu đến chăm sóc bố vợ. Con đã khóc trong niềm vui sung sướng vì sau 5 năm, gia đình con và con rể bị ly tán, vậy mà thỉnh mời các vong linh về Đàn chẩn tế Ngũ Bách Danh oán kết giữa chúng con đã được hóa giải.

Nhờ ơn Tam Bảo, trên Sư Phụ và Cô Chủ nhiệm mà rất nhiều bệnh cũng như nghiệp chướng của gia đình con đã được hóa giải nhiệm màu mà con chưa thể kể hết được.

Con xin tri ân Tam Bảo, Sư Phụ cùng chư Tăng Ni chùa Ba Vàng, và Cô Chủ nhiệm đã cho chúng con có ruộng phước để tu tập trong 3 ngày lễ Ngũ Bách Danh để gia đình con có hạnh phúc như ngày hôm nay.

Screenshot_2

>>> Bài viết chia sẻ của Phật tử Bùi Thị Út trên trang Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày

Trên đây là một trong hàng trăm câu chuyện chuyển nghiệp vi diệu được Phật tử chia sẻ trên nhóm Facebook “Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày!”, là minh chứng sống cho sự chuyển hóa vi diệu nhờ tu tập Phật Pháp qua Pháp đàn Lễ Ngũ Bách Danh tại chùa Ba Vàng. Kính mời quý Phật tử và các bạn đón đọc thêm nhiều các câu chuyện chuyển nghiệp vi diệu khác để thêm lòng tin vào sự linh diệu của Phật Pháp và tinh tấn tu hành được an vui, hạnh phúc.

>>> Gần 100 câu chuyện về sự linh diệu qua đàn lễ Ngũ Bách Danh - chuyển hóa bệnh tật, cảm nhận hạnh phúc

_____

Tùy hỷ quý Phật tử đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: "Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại".

Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến сhữа bệnh nhanh khỏi.

Chúc quý Phật tử luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

Bài liên quan
33
CHIA SẺ
Bình luận (5)

Đọc thêm

09 T5, 2023
09 T5, 2023
2 lần mất con ở tháng thứ 5, cuối cùng hạnh phúc đã mỉm cười với người mẹ trẻ!

Quá trình chị mang bầu đến khi sinh được bé thực sự là một điều anh không thể tin được. Anh tin nhờ Phật Pháp đã giúp chị vượt qua những giai đoạn khó khăn.

15 1084

2 lần mất con ở tháng thứ 5, cuối cùng hạnh phúc đã mỉm cười với người mẹ trẻ!

02 T5, 2023
02 T5, 2023
Gần 30 năm tâm thần - chuyển hóa vi diệu sau chưa đầy 2 tháng tu tập Phật Pháp

Sau gần 30 năm, giờ gặp lại cô Lãm, nhiều bà con hàng xóm và những người gần xa biết về “bà Lãm điên” ngày nào đều không tin vào mắt mình khi chứng kiến một người phụ nữ hoàn toàn minh mẫn, khỏe mạnh đứng trước mặt.

26 4552

Gần 30 năm tâm thần - chuyển hóa vi diệu sau chưa đầy 2 tháng tu tập Phật Pháp

26 T4, 2023
26 T4, 2023
8 năm bị chồng đánh và giọt nước mắt hạnh phúc khi gặp Phật Pháp

Chồng đi làm về, tiền có bao nhiêu cũng không đưa cho vợ mà còn đòi thêm. Chị không đưa thì anh đánh không thương tiếc

8 1909

8 năm bị chồng đánh và giọt nước mắt hạnh phúc khi gặp Phật Pháp

22 T4, 2023
22 T4, 2023
Thoát nợ tiền tỷ nhờ tu học Phật Pháp

Từ khi dính vào nợ nần, có những lúc nhà chỉ còn có miệng bát gạo để nấu cháo nhưng nhờ hữu duyên biết tới Phật Pháp, gia đình chị Hoàng Thị Hương đã được cứu....

17 4516

Thoát nợ tiền tỷ nhờ tu học Phật Pháp

13 T4, 2023
13 T4, 2023
5 năm đau cổ vai gáy, cột sống lưng và chuyển biến không ngờ chỉ sau vài phút

5 năm sống chung với bệnh đau cổ vai gáy, đau cột sống lưng, nhưng chưa bao giờ chị Hoa lại hết đau nhanh chóng - chỉ sau vài phút như vậy. Điều này là nhờ chị tu tập theo đàn Lễ Ngũ Bách Danh chùa Ba Vàng - đàn lễ tu tập, sám hối tiêu trừ các bệnh trên thân.

0 31

5 năm đau cổ vai gáy, cột sống lưng và chuyển biến không ngờ chỉ sau vài phút

13 T4, 2023
13 T4, 2023
Khốn khổ 23 năm hầu đồng, 10 năm giết chó, chuyển biến bất ngờ nhờ điều này

Mất ngủ nhiều năm trời; chồng nghiện rượu, lúc nào cũng ngập ngụa hơi men; con trai sa vào cờ bạc, gia đình bị ly tán,... là những tai họa bất ngờ kéo đến với gia đình cô Nguyễn Thị Thức ở Tiên Du, Bắc Ninh.

0 167

Khốn khổ 23 năm hầu đồng, 10 năm giết chó, chuyển biến bất ngờ nhờ điều này

10 T4, 2023
10 T4, 2023
Sự cảm ứng vi diệu ngay trong Khóa lễ Ngũ Bách Danh chùa Ba Vàng 2023

Rất nhiều hiện tượng đau вệnн trên thân khác đã được chuyển hóa khi các Phật tử tham gia đàn lễ Ngũ Bách Danh chùa Ba Vàng sau 1, 2 ngày.

0 30

Sự cảm ứng vi diệu ngay trong Khóa lễ Ngũ Bách Danh chùa Ba Vàng 2023