0
8

3 lần bỏ thаі và tiếng khóc kỳ lạ của con gái 16 tháng tuổi

Chuyển hóa khổ đau, 17/6/2022 16:51
0
8

Việc từng bỏ đi giọt máu của mình vẫn luôn là nỗi day dứt khôn nguôi của chị Phương Thị Thu Phương đang sinh sống tại Vân Cơ - Phú Thọ. Dù việc đã xảy ra từ lâu (thời điểm trước khi biết đến Phật Pháp) nhưng sự bất an vẫn luôn thường trực trong chị. Đặc biệt, mới đây, vào giữa tháng 4 âm lịch năm 2022, mọi chuyện dường như đi xa hơn khi chị Phương bắt đầu cảm nhận được cơn “ác mộng” năm nào đang dần “ám” vào cô con gái bé bỏng 16 tháng tuổi của mình.

Chị Phương chia sẻ, bé Nguyễn Trà My (con gái của chị Phương) được 16 tháng tuổi, bình thường ăn uống rất tốt, ít khi quấy khóc… Nhưng không hiểu sao, vào khoảng ngày 12 âm lịch năm Nhâm Dần (2022), bé My bắt đầu khóc thét nhiều, chị Phương làm cách nào bé cũng không nín. Đang vào mùa hè, thời tiết nóng bức, nghĩ là con khó chịu do thời tiết nên chị Phương đã chăm sóc, làm đủ mọi cách cho bé đỡ bí bách, thoải mái nhưng bé vẫn khóc thét kinh khủng, khác hẳn với thường ngày.

Chưa dừng lại ở đó, việc ăn uống cũng bắt đầu trở nên chật vật, bé vừa khóc, vừa lăn bên này, lộn bên kia, có khi đang chơi lại lăn đùng xuống đất một cách bất thường, dỗ thế nào cũng không nín. Cứ thế trong gần suốt 3 ngày, các cơn khóc thét cứ nối đuôi nhau cả ngày lẫn đêm khiến chị Phương vừa thương con nhưng cũng mệt mỏi vô cùng.

Kỳ lạ nhất, My trước đây rất quấn quýt bên mẹ nhưng từ khi bị hiện tượng khóc thét kể trên, bé như căm ghét, không muốn mẹ động vào. Mẹ cho ăn thì bắt đầu lấy tay hất ra, chân quẫy đạp mạnh, miệng thì kêu khóc không ngưng. Nhìn thấy mẹ là ánh mắt bắt đầu biến sắc, đến nỗi chính chị Phương cũng cảm thấy lạnh người. Đáng sợ hơn nữa, chỉ với riêng chị Phương bé My mới có phản ứng mạnh như vậy, còn đối với bố hay với chị thì bé không như thế.

nang-luc-linh-dieu-cua-dan-chan-te-hoa-giai-con-khoc-thet-be-gai-phu-tho

Sau khi làm hết các cách mà không đỡ, chị Phương bỗng nhớ về việc từng 3 lần bỏ đi giọt máu của mình. Nhớ tới các bài giảng của Sư Phụ về nhân quả và các bài giảng về quả báo sau khi làm việc bất thiện này, chị bỗng nghĩ rằng có thể các hiện tượng bất thường này của con gái chị cũng một phần do nhân ác chị từng gây tạo với các hài nhi xưa kia mà ra. Khi suy nghĩ ấy vừa khởi lên, như có một luồng điện chạy qua người, chị Phương ngay lập tức nhớ đến sự linh diệu của Trai đàn chẩn tế chùa Ba Vàng diễn ra vào ngày 15 âm lịch hàng tháng qua các câu chuyện từng được nghe các Phật tử khác chia sẻ trên nhóm “Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày”. Chị thực hiện sám hối, thỉnh mời các vong linh theo sự hướng dẫn của Câu lạc bộ Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa, chùa Ba Vàng. Dù khi ấy không biết chắc được hiện tượng con gái đang gặp phải do những vong linh thаі nhi tác động hay không nhưng trong chị đã khởi lên ý nghĩ có thể đúng là như vậy. Chính vì thế, với lòng nhất tâm nương tựa Tam Bảo, chị Phương đã làm theo hướng dẫn của Câu lạc bộ Cúc Vàng khi gia đình có hiện tượng bất thường. Chị đã thỉnh mời chung các vong linh oan gia trái chủ đang tác động trên hiện tượng bất thường của bé về đàn chẩn tế ngày 15 tháng 4 âm lịch tại chùa Ba Vàng và cúng dường, để nếu có vong linh thаі nhi hay vong linh nào khác thì chúng cũng được lợi ích. Và lần đầu tiên trong đời, chị Phương đã được tự mình chứng nghiệm sự nhiệm màu của Phật Pháp.

Con gái nhỏ đang kêu khóc là thế, vậy mà vừa bạch dứt thì các cơn khóc thét cũng dứt hẳn. Cháu đã ngủ ngon lành một mạch từ lúc chị bạch là tối ngày 15/4 âm lịch đến hôm sau. Và tỉnh dậy ngoan ngoãn như chưa có chuyện gì xảy ra. Từ đó đến hiện tại, bé My cũng không còn bị như vậy lần nào nữa. “Điều nhiệm màu ngay lập tức đã đến với gia đình con! Linh ứng vô cùng! Con có thể cảm nhận được ngay.” chị Phương chia sẻ.

Dù mới tham gia đạo tràng Thái Phổ Vân Cơ Phú Thọ chùa Ba Vàng từ cuối năm 2021 nhưng vì được học Pháp từ sự chỉ dạy của trên Sư Phụ và nhận được sự sách tấn của Cô Phạm Thị Yến - Chủ Nhiệm Câu lạc bộ Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa cũng như sự trợ duyên từ các Phật tử mà chị Phương đã có lòng tin sâu nhân quả, tin vào thế giới tâm linh cũng như hiểu được năng lực linh diệu to lớn của Đàn chẩn tế chùa Ba Vàng mà càng nhất tâm nương tựa vào chùa và tu tập.

Trước đây, chị Phương chỉ tham gia đàn lễ bình thường, không có hiện tượng lạ nên chưa thực sự cảm nhận được sự linh thiêng ấy mà chỉ nghe chia sẻ từ các Phật tử. Đến lần này, tự mình trải qua, chị Phương thực sự phải ngỡ ngàng thốt lên: “Đức trên Sư Phụ và chư Tăng chùa Ba Vàng quá lớn, đàn lễ chẩn tế thật quá vi diệu.”

Với riêng việc từng bỏ giọt máu của mình, chị Phương tự nhủ sẽ tinh tấn tu tập để hóa giải oán kết với các vong linh và ngày 19/6 sắp tới - khi chùa Ba Vàng tổ chức đại lễ cầu siêu vong linh thаі nhi, chị cũng sẽ về chùa nhất tâm tham dự để hóa giải những ác nghiệp mình đã gây ra.

Bài liên quan
8
CHIA SẺ
Bình luận (0)

Đọc thêm

28 T6, 2022
28 T6, 2022
| Từ xứ sở hoa anh đào, vợ chồng anh Kuramitsu Takeshi đã về chùa và được gặp Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh |

Những lời giảng của Sư Phụ đã ngấm dần vào trong anh, giúp anh có nhiều thay đổi trong việc làm, suy nghĩ và lời nói của mình

7 625

| Từ xứ sở hoa anh đào, vợ chồng anh Kuramitsu Takeshi đã về chùa và được gặp Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh |

07 T6, 2022
07 T6, 2022
Gần 30 năm tâm thần - chuyển hóa vi diệu sau chưa đầy 2 tháng tu tập Phật Pháp

Sau gần 30 năm, giờ gặp lại cô Lãm, nhiều bà con hàng xóm và những người gần xa biết về “bà Lãm điên” ngày nào đều không tin vào mắt mình khi chứng kiến một người phụ nữ hoàn toàn minh mẫn, khỏe mạnh đứng trước mặt.

15 2220

Gần 30 năm tâm thần - chuyển hóa vi diệu sau chưa đầy 2 tháng tu tập Phật Pháp

06 T6, 2022
06 T6, 2022
Vіêm xoang mãn tính được chuyển hóa hoàn toàn nhờ tu học Phật Pháp

Sau một thời gian tu tập, tôi và gia đình ngỡ ngàng khi hay tin đã khỏi hẳn bệnh trong khi không hề đi ѵіệп cũng không dùng bất kì loại thuốc nào. Tôi cảm thấy may mắn khi mình biết và tin sâu Phật Pháp. Con rất biết ơn Sư Phụ và chư tăng chùa Ba Vàng

0 54

Vіêm xoang mãn tính được chuyển hóa hoàn toàn nhờ tu học Phật Pháp

05 T5, 2022
05 T5, 2022
Sự xuất hiện của Đức Phật là điểm tựa vững chắc của cuộc đời con

Từ đó, chị tìm nghe những bài giảng Pháp của Sư Phụ và càng nghe càng thấy thấm. Chị Quyên chia sẻ thêm: “Giọng Thầy truyền cảm, ấm áp, phân tích cặn kỹ

9 1760

Sự xuất hiện của Đức Phật là điểm tựa vững chắc của cuộc đời con

03 T5, 2022
03 T5, 2022
Bệnh phình lòng động mạch thân tạng sát gốc biến mất vi diệu nhờ tu tập Phật Pháp

Các Bác sĩ nói mai sẽ hội chẩn lại để đặt stent vì nếu đặt stent thì con sẽ phải đặt 11 cái trở lên nhưng lại rất khó vì nó sát gốc động mạch....

5 998

Bệnh phình lòng động mạch thân tạng sát gốc biến mất vi diệu nhờ tu tập Phật Pháp

01 T5, 2022
01 T5, 2022
Chuyển nghiệp tai biến chảy máu não, nguy cơ mổ não và sống thực vật cả đời sau khi phát nguyện sám hối và tu tập, sau 7 ngày sức khỏe liền hồi phục!

Các bác sĩ cũng khuyên gia đình nên chuyển em con lên tuyến trên, vì tình trạng nguy cấp, cần phải mổ não ngay. Nếu không, máu còn tiếp tục chảy thì ổ máu chảy

2 676

Chuyển nghiệp tai biến chảy máu não, nguy cơ mổ não và sống thực vật cả đời sau khi phát nguyện sám hối và tu tập, sau 7 ngày sức khỏe liền hồi phục!