0
16

3 lần bỏ thаі và tiếng khóc kỳ lạ của con gái 16 tháng tuổi

Chuyển hóa khổ đau, 17/6/2022 16:51
0
16

Việc từng bỏ đi giọt máu của mình vẫn luôn là nỗi day dứt khôn nguôi của chị Phương Thị Thu Phương đang sinh sống tại Vân Cơ - Phú Thọ. Dù việc đã xảy ra từ lâu (thời điểm trước khi biết đến Phật Pháp) nhưng sự bất an vẫn luôn thường trực trong chị. Đặc biệt, mới đây, vào giữa tháng 4 âm lịch năm 2022, mọi chuyện dường như đi xa hơn khi chị Phương bắt đầu cảm nhận được cơn “ác mộng” năm nào đang dần “ám” vào cô con gái bé bỏng 16 tháng tuổi của mình.

Chị Phương chia sẻ, bé Nguyễn Trà My (con gái của chị Phương) được 16 tháng tuổi, bình thường ăn uống rất tốt, ít khi quấy khóc… Nhưng không hiểu sao, vào khoảng ngày 12 âm lịch năm Nhâm Dần (2022), bé My bắt đầu khóc thét nhiều, chị Phương làm cách nào bé cũng không nín. Đang vào mùa hè, thời tiết nóng bức, nghĩ là con khó chịu do thời tiết nên chị Phương đã chăm sóc, làm đủ mọi cách cho bé đỡ bí bách, thoải mái nhưng bé vẫn khóc thét kinh khủng, khác hẳn với thường ngày.

Chưa dừng lại ở đó, việc ăn uống cũng bắt đầu trở nên chật vật, bé vừa khóc, vừa lăn bên này, lộn bên kia, có khi đang chơi lại lăn đùng xuống đất một cách bất thường, dỗ thế nào cũng không nín. Cứ thế trong gần suốt 3 ngày, các cơn khóc thét cứ nối đuôi nhau cả ngày lẫn đêm khiến chị Phương vừa thương con nhưng cũng mệt mỏi vô cùng.

Kỳ lạ nhất, My trước đây rất quấn quýt bên mẹ nhưng từ khi bị hiện tượng khóc thét kể trên, bé như căm ghét, không muốn mẹ động vào. Mẹ cho ăn thì bắt đầu lấy tay hất ra, chân quẫy đạp mạnh, miệng thì kêu khóc không ngưng. Nhìn thấy mẹ là ánh mắt bắt đầu biến sắc, đến nỗi chính chị Phương cũng cảm thấy lạnh người. Đáng sợ hơn nữa, chỉ với riêng chị Phương bé My mới có phản ứng mạnh như vậy, còn đối với bố hay với chị thì bé không như thế.

nang-luc-linh-dieu-cua-dan-chan-te-hoa-giai-con-khoc-thet-be-gai-phu-tho

Sau khi làm hết các cách mà không đỡ, chị Phương bỗng nhớ về việc từng 3 lần bỏ đi giọt máu của mình. Nhớ tới các bài giảng của Sư Phụ về nhân quả và các bài giảng về quả báo sau khi làm việc bất thiện này, chị bỗng nghĩ rằng có thể các hiện tượng bất thường này của con gái chị cũng một phần do nhân ác chị từng gây tạo với các hài nhi xưa kia mà ra. Khi suy nghĩ ấy vừa khởi lên, như có một luồng điện chạy qua người, chị Phương ngay lập tức nhớ đến sự linh diệu của Trai đàn chẩn tế chùa Ba Vàng diễn ra vào ngày 15 âm lịch hàng tháng qua các câu chuyện từng được nghe các Phật tử khác chia sẻ trên nhóm “Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày”. Chị thực hiện sám hối, thỉnh mời các hương linh theo sự hướng dẫn của Câu lạc bộ Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa, chùa Ba Vàng. Dù khi ấy không biết chắc được hiện tượng con gái đang gặp phải do những hương linh thаі nhi tác động hay không nhưng trong chị đã khởi lên ý nghĩ có thể đúng là như vậy. Chính vì thế, với lòng nhất tâm nương tựa Tam Bảo, chị Phương đã làm theo hướng dẫn của Câu lạc bộ Cúc Vàng khi gia đình có hiện tượng bất thường. Chị đã thỉnh mời chung các hương linh có oán kết đang tác động trên hiện tượng bất thường của bé về đàn chẩn tế ngày 15 tháng 4 âm lịch tại chùa Ba Vàng và tác phúc hồi hướng, để nếu có hương linh thаі nhi hay hương linh nào khác thì chúng cũng được lợi ích. Và lần đầu tiên trong đời, chị Phương đã được tự mình chứng nghiệm sự nhiệm màu của Phật Pháp.

Con gái nhỏ đang kêu khóc là thế, vậy mà vừa bạch dứt thì các cơn khóc thét cũng dứt hẳn. Cháu đã ngủ ngon lành một mạch từ lúc chị bạch là tối ngày 15/4 âm lịch đến hôm sau. Và tỉnh dậy ngoan ngoãn như chưa có chuyện gì xảy ra. Từ đó đến hiện tại, bé My cũng không còn bị như vậy lần nào nữa. “Điều nhiệm màu ngay lập tức đã đến với gia đình con! Linh ứng vô cùng! Con có thể cảm nhận được ngay.” chị Phương chia sẻ.

Dù mới tham gia đạo tràng Thái Phổ Vân Cơ Phú Thọ chùa Ba Vàng từ cuối năm 2021 nhưng vì được học Pháp từ sự chỉ dạy của trên Sư Phụ và nhận được sự sách tấn của Cô Phạm Thị Yến - Chủ Nhiệm Câu lạc bộ Cúc Vàng - Tập Tu Lục Hòa cũng như sự trợ duyên từ các Phật tử mà chị Phương đã có lòng tin sâu nhân quả, tin vào thế giới tâm linh cũng như hiểu được năng lực linh diệu to lớn của Đàn chẩn tế chùa Ba Vàng mà càng nhất tâm nương tựa vào chùa và tu tập.

Trước đây, chị Phương chỉ tham gia đàn lễ bình thường, không có hiện tượng lạ nên chưa thực sự cảm nhận được sự linh thiêng ấy mà chỉ nghe chia sẻ từ các Phật tử. Đến lần này, tự mình trải qua, chị Phương thực sự phải ngỡ ngàng thốt lên: “Đức trên Sư Phụ và chư Tăng chùa Ba Vàng quá lớn, đàn lễ chẩn tế thật quá vi diệu.”

Với riêng việc từng bỏ giọt máu của mình, chị Phương tự nhủ sẽ tinh tấn tu tập để hóa giải oán kết với các hương linh và ngày 19/6 sắp tới - khi chùa Ba Vàng tổ chức đại lễ cầu siêu hương linh thаі nhi, chị cũng sẽ về chùa nhất tâm tham dự để hóa giải những ác nghiệp mình đã gây ra.

_____

Tùy hỷ quý Phật tử đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: "Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại".

Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến сhữа bệnh nhanh khỏi.

Chúc quý Phật tử luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

Bài liên quan
16
CHIA SẺ
Bình luận (0)

Đọc thêm

11 T2, 2024
11 T2, 2024
Tâm tính ngỗ ngược của con gái được chuyển hóa sau khi tham gia Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng 2022

Thân là con gái nhưng cháu rất cá tính và ngỗ ngược, hay đánh nhau với bạn bè và làm những việc sai trái khiến gia đình rất phiền lòng, ba mẹ ông bà dạy dỗ khuyên bảo mọi cách nhưng cháu chỉ nghe lúc ấy xong lại đâu vào đấy.

12 1690

Tâm tính ngỗ ngược của con gái được chuyển hóa sau khi tham gia Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng 2022

01 T1, 2024
01 T1, 2024
Lao đao vì bị lừa đảo đến hàng tỷ đồng, người phụ nữ suýt tự tử bất ngờ thoát nợ

Một ngày, chị Bích bỗng nhiên nhận được thông tin chủ đầu tư của chị lừa đảo, ôm tiền bỏ trốn, số tiền chị đầu tư quá lớn, lên đến gần 3 tỷ đồng

315 7766

Lao đao vì bị lừa đảo đến hàng tỷ đồng, người phụ nữ suýt tự tử bất ngờ thoát nợ

22 T12, 2023
22 T12, 2023
8 năm bị chồng đánh và giọt nước mắt hạnh phúc khi gặp Phật Pháp

Chồng đi làm về, tiền có bao nhiêu cũng không đưa cho vợ mà còn đòi thêm. Chị không đưa thì anh đánh không thương tiếc

9 1909

8 năm bị chồng đánh và giọt nước mắt hạnh phúc khi gặp Phật Pháp

14 T11, 2023
14 T11, 2023
Thoát nợ tiền tỷ nhờ tu học Phật Pháp

Từ khi dính vào nợ nần, có những lúc nhà chỉ còn có miệng bát gạo để nấu nhưng nhờ hữu duyên biết tới Phật Pháp, gia đình chị Hoàng Thị Hương đã được cứu

23 7100

Thoát nợ tiền tỷ nhờ tu học Phật Pháp

03 T11, 2023
03 T11, 2023
Hỏng thai 05 lần liên tiếp và lời sám hối nhiệm màu

Như một cái xác vô hồn, người mẹ khao khát có một đứa con trai khóc vô vọng trong đêm tối.

49 8303

Hỏng thai 05 lần liên tiếp và lời sám hối nhiệm màu

25 T9, 2023
25 T9, 2023
Bộ kinh Lương Hoàng Bảo Sám có công năng gì mà giúp chuyển hóa khổ nhanh đến vậy?

Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám giúp tiêu được tội trọng, tránh quả báo địa ngục, được sám hối tội của mình và sám hối thay cho tất cả chúng sinh các cõi

58 24176

Bộ kinh Lương Hoàng Bảo Sám có công năng gì mà giúp chuyển hóa khổ nhanh đến vậy?

17 T9, 2023
17 T9, 2023
3 bệnh hành hạ nhiều năm - Bất ngờ chuyển hóa hoàn toàn khi tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Chỉ sau 2 ngày tu tập theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, tất cả hiện tượng của viêm lộ tuyến cổ tử cung đều chấm dứt, chị không cần đặt thuốc chữa viêm nữa.

23 4289

3 bệnh hành hạ nhiều năm - Bất ngờ chuyển hóa hoàn toàn khi tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám