32
150

“Ác mộng” mang tên phá thai

Chuyển hóa khổ đau, 02/8/2021 22:54
32
150

Từ khoảng năm 1998, tôi bắt đầu gặp ác mộng về những đứa trẻ...

“Nhà tôi có 1 tầng hầm thấp, trước là kho để đồ, không mấy ai lui tới, mạng nhện giăng đầy. Hôm đó, khoảng 3h-5h sáng, tôi mơ thấy mình đi xuống kho, bỗng thấy lờ mờ từ sâu trong kho, một bé gái bò ra cùng mái tóc ướt sũng, bết dính vào da đầu, tiến lại ôm chặt chân tôi không rời. Tôi choàng tỉnh dậy sợ toát mồ hôi hột.”

Câu chuyện là lời chia sẻ chân tình của một người mẹ từng phải gánh chịu nỗi khổ tinh thần nặng nề từ việc phá thai

Câu chuyện là lời chia sẻ chân tình của một người mẹ từng phải gánh chịu nỗi khổ tinh thần nặng nề từ việc phá thai

Lời chia sẻ trên đây chính là một phần trong câu chuyện “kì lạ” xảy ra với gia đình Cô Đàm Thị Thu Huyền (49 tuổi) - ở tại Thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

Để theo dõi toàn bộ câu chuyện, kính mời quý vị cùng đón đọc ngay sau đây!

---------

Ác mộng - đơn thuần là giấc mơ hay khởi đầu của những rắc rối?

Cô Huyền sinh được 2 người con, con trai lớn sinh năm 1994, tên Nguyễn Đàm Sơn, con gái thứ là Nguyễn Đàm Phương Thảo, sinh năm 1998.

Cả hai đều ngoan ngoãn, học hành đến nơi đến chốn, chỉ có điều kỳ lạ là, dù rất nghe lời bố mẹ, chăm chỉ làm việc nhà, hiếu thuận với ông bà cha mẹ, quan tâm họ hàng, làng xóm… nhưng 2 đứa luôn khiến gia đình bận tâm, khi từ bé đã thường xuyên đánh, cãi nhau một cách bất bình thường.

Hình ảnh gia đình cô Huyền những năm 2000

Hình ảnh gia đình cô Huyền những năm 2000

Khi còn sống, chú Đạt - chồng cô Huyền rất chiều con gái nhỏ, mỗi lần 2 anh em cãi nhau, con trai sẽ bị bố đánh rất đau. Có những lần bị đánh lằn cả người nhưng không hiểu sao, tật hay trêu em của anh trai vẫn không thể bỏ. Còn em gái thì luôn được thể bắt nạt anh, việc động chân, động tay, cào anh chảy máu là chuyện không hiếm gặp.

Khi con còn nhỏ, cô Huyền chỉ ngủ mơ thấy những hình ảnh kinh dị về trẻ con vào ban đêm, sau đó, sẽ nhanh chóng trở về với nhịp sống thường ngày khi thức giấc. Nhưng có một ngày, khi Thảo học cấp 1, cô cảm tưởng như những điều kinh hoàng đó đã từ trong mơ mà bước ra ngoài đời thực làm xáo trộn gia đình một cách đáng sợ.

Cô kể lại: “Năm ấy, Thảo học cấp 1, mới sáng ra, Sơn dắt xe ra cửa đi học, hai đứa trêu nhau gì không rõ, chỉ nhớ trong thoáng chốc, cháu bé như người mất trí, vào nhà cầm dao chạy dồn theo anh. May mà anh lên xe đạp chạy kịp… Giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy rợn người.” - Cô Huyền chia sẻ.

Vì con, cô Huyền bắt đầu đi đền, đi phủ, gửi bát hương, trình cửa điện,... Ai bảo gì cô đều làm nấy, sắm đủ các loại lễ cầu cúng, với mong muốn hai đứa có thể thay đổi, biết yêu thương nhau. Nhưng sự thật, 2 anh em càng lớn càng xảy ra những mâu thuẫn “kì lạ”, khó giải thích, nhất là sau khi chồng cô Huyền mất vào năm 2014. Có thể chỉ vài câu qua lại là 2 anh em sẵn sàng xưng mày - tao, ném đồ đạc trong nhà, cô hết sức can ngăn cũng không được.

Nhân duyên - Tâm linh và những giấc mơ

Cùng với lo lắng về 2 đứa con, những giấc mơ cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn khiến cô Huyền không khỏi suy nghĩ: “Suốt khoảng thời gian dài, tôi mơ thấy những giấc mơ lạ về trẻ con. Khi thì thấy rất nhiều trẻ con bám đầy ở cây bàng trước cửa, khi lại trèo qua cửa chính tầng 2 bò vào nhà… Câu chuyện lặp đi lặp lại nhiều lần khiến tôi lo lắng, bất an vô cùng”.

Năm 2016, nhờ xem chương trình Phật Pháp nhiệm màu kỳ 21 trên Youtube, cô Huyền biết đến Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh và chùa Ba Vàng. Mặc dù cách xa hơn 300km nhưng như có một sự thôi thúc nào đó, cô rất mau chóng tìm về chùa. Và thực sự, tại đây, cả gia đình cô đã tìm được hạnh phúc...

Năm 2016, nhờ xem chương trình Phật Pháp nhiệm màu kỳ 21 trên Youtube, cô Huyền biết đến Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh và về chùa tu học Phật Pháp

Năm 2016, nhờ xem chương trình Phật Pháp nhiệm màu kỳ 21 trên Youtube, cô Huyền biết đến Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh và về chùa tu học Phật Pháp

Nhân duyên tại đây, cô Huyền được nghe Sư Phụ kể lại những câu chuyện nhân quả có thật về vong linh thai nhi, cô giật mình ngẫm lại những biến cố của gia đình đã trải qua và những đứa con mình đã trót bỏ mà lạnh gáy, nổi hết da gà.

Trước kia, bản thân cô Huyền đã từng nạo hút thai nhưng chưa từng biết thế nào là sám hối, cầu siêu, mà ngược lại còn đi làm lễ ở các thầy tà, khiến tình hình con cái càng thêm rối ren.

Được nghe Sư Phụ giảng về nhân quả nghiệp báo, cô Huyền dần hiểu rằng, các thai nhi sau khi bị phá rất đau đớn, khổ cực và đặc biệt là luôn oán trách cha mẹ, ghen tị với các anh em. Chính vì vậy, bằng cách này hay cách khác, thai nhi sẽ đi theo cha mẹ, anh em trong nhà làm cho gia đình cũng phải chịu khổ.

Lúc này, cô Huyền mới tự hỏi: “Có lẽ 2 đứa con bất hòa như vậy là do vong linh thai nhi tác động chăng?”

Sau đó, cô Huyền đã nhất tâm sám hối vong linh thai nhi, tu tập (tụng kinh, học Pháp…), cúng dường Tam Bảo rồi hồi hướng phước báu đến thai nhi mình đã từng vứt bỏ.

Không ngờ rằng, từ sau khi tu tập gia đình cô bắt đầu có sự chuyển biến rõ ràng.

Bắt đầu bằng việc cô Huyền bớt dần và dứt hẳn những cơn ác mộng về những đứa trẻ. Trong nhà cũng bớt lạnh lẽo và hết hẳn cảm giác rờn rợn trước đây. Hai đứa con cô Huyền thì bỗng nhiên thay đổi tâm tính hoàn toàn, không còn có những hành động, lời nói “bất bình thường” như trước đây nữa.

Nhờ cô Huyền đi chùa tu học mà Sơn và Thảo cũng biết nghe học Pháp. Sau khi tu học, 2 anh em bắt đầu thay đổi bằng việc ngồi lại với nhau sau mỗi cuộc cãi vã, chủ động nói ra suy nghĩ của mình và cùng giải quyết. Học theo thời khóa kiểm tâm ở chùa, 3 mẹ con cũng thực tập, thẳng thắn góp ý, chỉ lỗi, cùng nhau sửa đổi.

Từ đó đến giờ, hai anh em Sơn và Thảo đã trở thành bạn thân của nhau, có chuyện gì cũng chia sẻ cùng nhau; biết giúp mẹ gánh vác công việc gia đình khiến cô Huyền vô cùng hạnh phúc.

Hình ảnh hạnh phúc hiện tại của gia đình cô Huyền

Hình ảnh hạnh phúc hiện tại của gia đình cô Huyền

Hiểu về lợi ích của việc cúng dường làm phước hồi hướng cho vong linh, từ đó trở đi, mỗi dịp lễ, đặc biệt là Đại lễ cầu siêu vong linh thai nhi tại chùa Ba Vàng vào 19/6 âm lịch hàng năm, cô Huyền đều về chùa tham dự để cầu cho những đứa con mình đã bỏ sớm được siêu thoát, bớt khổ.

“Tôi không dám tưởng tượng, nếu không được nghe những lời giảng của Sư Phụ, không được tu tập dưới sự hướng dẫn, sách tấn của Cô Chủ Nhiệm CLB Cúc Vàng chùa Ba Vàng thì 2 đứa con tôi giờ sẽ ra sao nữa. Được biết tới Phật Pháp chính là chìa khóa cứu khổ cho gia đình tôi”. Cô Huyền chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhờ áp dụng Phật Pháp vào cuộc sống mà công việc, kinh doanh, của gia đình cũng trở nên rất thuận lợi, khác hẳn so với trước kia - khi gia đình cô chưa biết tới Phật Pháp.

Mong rằng, qua câu chuyện này, những gia đình, những người mẹ từng bỏ đi giọt máu của mình sẽ biết sám hối, làm thiện và hồi hướng cho những đứa con xấu số của mình để chúng sớm được siêu thoát, và cũng là cho cuộc sống hiện tại của gia đình thêm bình an, hạnh phúc.

Tùy hỷ quý Phật tử đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: "Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại".

Chúc quý Phật tử luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

Bài liên quan
150
CHIA SẺ
Bình luận (32)

Đọc thêm

28 T6, 2022
28 T6, 2022
| Từ xứ sở hoa anh đào, vợ chồng anh Kuramitsu Takeshi đã về chùa và được gặp Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh |

Những lời giảng của Sư Phụ đã ngấm dần vào trong anh, giúp anh có nhiều thay đổi trong việc làm, suy nghĩ và lời nói của mình

7 625

| Từ xứ sở hoa anh đào, vợ chồng anh Kuramitsu Takeshi đã về chùa và được gặp Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh |

17 T6, 2022
17 T6, 2022
3 lần bỏ thаі và tiếng khóc kỳ lạ của con gái 16 tháng tuổi

Việc từng bỏ đi giọt máu của mình vẫn luôn là nỗi day dứt khôn nguôi của chị Phương Thị Thu Phương đang sinh sống tại Vân Cơ - Phú Thọ. Dù việc đã xảy ra từ lâu nhưng sự bất an vẫn luôn thường trực trong chị.

0 216

3 lần bỏ thаі và tiếng khóc kỳ lạ của con gái 16 tháng tuổi

07 T6, 2022
07 T6, 2022
Gần 30 năm tâm thần - chuyển hóa vi diệu sau chưa đầy 2 tháng tu tập Phật Pháp

Sau gần 30 năm, giờ gặp lại cô Lãm, nhiều bà con hàng xóm và những người gần xa biết về “bà Lãm điên” ngày nào đều không tin vào mắt mình khi chứng kiến một người phụ nữ hoàn toàn minh mẫn, khỏe mạnh đứng trước mặt.

15 2220

Gần 30 năm tâm thần - chuyển hóa vi diệu sau chưa đầy 2 tháng tu tập Phật Pháp

06 T6, 2022
06 T6, 2022
Vіêm xoang mãn tính được chuyển hóa hoàn toàn nhờ tu học Phật Pháp

Sau một thời gian tu tập, tôi và gia đình ngỡ ngàng khi hay tin đã khỏi hẳn bệnh trong khi không hề đi ѵіệп cũng không dùng bất kì loại thuốc nào. Tôi cảm thấy may mắn khi mình biết và tin sâu Phật Pháp. Con rất biết ơn Sư Phụ và chư tăng chùa Ba Vàng

0 54

Vіêm xoang mãn tính được chuyển hóa hoàn toàn nhờ tu học Phật Pháp

05 T5, 2022
05 T5, 2022
Sự xuất hiện của Đức Phật là điểm tựa vững chắc của cuộc đời con

Từ đó, chị tìm nghe những bài giảng Pháp của Sư Phụ và càng nghe càng thấy thấm. Chị Quyên chia sẻ thêm: “Giọng Thầy truyền cảm, ấm áp, phân tích cặn kỹ

9 1760

Sự xuất hiện của Đức Phật là điểm tựa vững chắc của cuộc đời con

03 T5, 2022
03 T5, 2022
Bệnh phình lòng động mạch thân tạng sát gốc biến mất vi diệu nhờ tu tập Phật Pháp

Các Bác sĩ nói mai sẽ hội chẩn lại để đặt stent vì nếu đặt stent thì con sẽ phải đặt 11 cái trở lên nhưng lại rất khó vì nó sát gốc động mạch....

5 998

Bệnh phình lòng động mạch thân tạng sát gốc biến mất vi diệu nhờ tu tập Phật Pháp

01 T5, 2022
01 T5, 2022
Chuyển nghiệp tai biến chảy máu não, nguy cơ mổ não và sống thực vật cả đời sau khi phát nguyện sám hối và tu tập, sau 7 ngày sức khỏe liền hồi phục!

Các bác sĩ cũng khuyên gia đình nên chuyển em con lên tuyến trên, vì tình trạng nguy cấp, cần phải mổ não ngay. Nếu không, máu còn tiếp tục chảy thì ổ máu chảy

2 676

Chuyển nghiệp tai biến chảy máu não, nguy cơ mổ não và sống thực vật cả đời sau khi phát nguyện sám hối và tu tập, sau 7 ngày sức khỏe liền hồi phục!