12
50

Chứng nghiệm sự linh diệu của Phật Pháp: Chuyển hóa nghiệp khổ ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám phần 3

Chuyển hóa khổ đau, 02/9/2021 13:54
12
50

Được khách hàng trả nợ và kí được 2 hợp đồng mới ngay sau 3 ngày tu tập

...Gia đình em có mở công ty. Đã có một số khách hàng nợ gần nửa năm nay không trả tiền theo hợp đồng đã ký. Chồng em gọi điện thì khách hàng không nghe máy, nhắn tin không trả lời.

Vậy mà sau khi tu tập xong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, ngày 19/7 chồng em về báo: có khách hàng trả hết nợ và còn thương mại được 2 đơn hàng nữa. Lúc này, em mới cảm nhận rằng Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám thật là nhiệm màu và vi diệu.

Lúc đó, em cảm thấy mình thật hạnh phúc khi có được nhân duyên nương nhờ ân đức trên Sư Phụ cùng chư Tăng Ni và Cô chủ nhiệm... Gia đình em đã chuyển hoá được nghiệp ạ…

Trên đây là chia sẻ của Phật tử Dương Thị Hương Loan (đạo tràng Minh Bảo Việt Yên).

Công việc được như ý muốn nhờ tu tập theo pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

...Thực sự màu nhiệm và hạnh phúc đến với con nhờ nhân duyên của Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám. Con xin được chia sẻ hạnh phúc và sự chuyển nghiệp của con trong 3 ngày tu tập tham gia Pháp đàn.

Trước khi vào Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, con đã được hướng dẫn thỉnh mời các mục vong linh trên các nghiệp của mình và người thân về tham gia Pháp đàn tại chùa. Con đã phát nguyện cố gắng tu tập nhiều nhất trong khả năng của mình, đây là nhân duyên để con có thể nương đức của chư Tăng để chân thật sám hối tội lỗi của mình dù là nhỏ nhất cũng giúp được vong linh giác ngộ, nghiệp xấu của con cũng được chuyển hóa.

Ngay ngày đầu tiên, con đã thấy tâm con rất hoan hỷ, con cố gắng dành những thời gian hàng ngày để tham gia tu tập cùng Pháp đàn với tâm mong cầu sám hối tội nghiệp của mình; ngày thứ hai con tu tập cùng Pháp đàn lễ lạy theo chư Tăng, con cảm nhận tâm biết ơn của mình được tăng trưởng, con được thấy chư Tăng tu tập miên mật không ngừng nghỉ. Và rồi đến ngày thứ ba, con cố gắng đi làm sớm để mong dự được buổi kết đàn được trọn vẹn. Và thật sự Phật pháp nhiệm màu, không gì có thể diễn tả niềm hạnh phúc của con. Chỉ sau khi vừa kết đàn, con đã nhận được tin vui, đã có quyết định điều động con chuyển về đơn vị công tác mới - một Ban thật sự uy tín và con sẽ phát huy năng lực của con với công việc con gắn bó và yêu thích nhiều năm.

Qua việc chuyển hóa chuyển đổi công việc của con vô cùng hạnh phúc và con mong sao nhiều nhiều biết đến Phật Pháp để cùng được lợi ích giống con. Mong nguyện của con gieo duyên cho bố mẹ đẻ của con và những thành viên trong gia đình con sớm được giác ngộ, tu tập theo Chính Pháp của Phật.
>>> Chia sẻ của Phật tử Hoàng Thị Thanh Huyên (đạo tràng Minh Long Nam Từ Liêm)

Hết hiện tượng vong linh tác động sau khi hồi hướng trong Pháp đàn

...Con quỳ xuống khóc nức nở, không làm chủ được cảm xúc, bản thân. Và con đã phát hiện ra là có vong linh đang tác động.
>>> Chia sẻ của Phật tử Vũ Quang Duy (đạo tràng Phật tử xa xứ Hàn Quốc)

Cứ thế, con đã khóc rất nhiều mà không làm chủ được cảm xúc (đúng hơn là vong linh khóc). Khi đó con khóc nhiều lắm, con có cảm nhận rằng dường như vong linh... đang chịu khổ rất nhiều và đói khát nữa... con thật đau khổ khi cảm nhận được phần nào sự đau khổ của vong linh.

Sau khi khóc một lúc lâu rồi cho đến gần kết thúc buổi cúng thí thực thì trong đầu con đã thầm bạch thỉnh vong linh về Pháp hội ở chùa để nương tựa Tam Bảo và thọ thực. Thì liền sau đó cơn khóc ấy dịu dần, không còn khóc nữa và lắng dịu dần trở lại... Thật là vi diệu ạ!

Chuyển hóa hạch bất thường ở cổ của con trai sau 1 đêm

Con xin kể về câu chuyện chuyển nghiệp của con trai con sau khi con tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám ạ. Ngày 19/7, con vừa dự kết đàn Lương Hoàng Bảo Sám xong thì con trai con bảo: “mẹ ơi, con bị mọc cái mụn to lắm ở chỗ cổ dưới phần dái tai con đau lắm”. Con trai con bốc sốt lên, con sờ vào thì con bảo là bị quai bị nhưng quai bị không nằm ở chỗ đấy.
>>> Cầu vồng xuất hiện dù trời không mưa sau Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám 3 ngày 3 đêm

Đó là cái hạch to hơn đầu ngón chân cái, con sợ quá cho cháu đi khám bác sĩ. Bác sĩ chẩn đoán là hạch nhưng hạch này là không bình thường, cũng nguy hiểm. Bác sĩ bảo truyền kháng sinh cho một tuần mà nó không tan thì phải đi bệnh viện. Con lo lắng lắm! Không biết bị sao nữa đây. Trong khi đó, thì một bên mặt của con con sưng lên trông rất tội nghiệp.

Hai mẹ con về đến nhà thì con lập tức vào bạch Phật, xin Phật ra hộ và con bạch Phật: “Trong 3 ngày 3 đêm qua, con đã tuỳ duyên theo chư Tăng sám hối Lương Hoàng Bảo Sám, được bao nhiêu công đức con xin hồi hướng hết cho con trai con và các oan gia trái chủ tác động lên cái hạch ở cổ của con trai con không bị đau, không bị sốt và hạch sẽ tự tiêu. Hôm đó, con con làm ca đêm...Sáng hôm sau, con trai con đi làm về, con chạy đến và sờ vào cái hạch đó thì Ôi!!! Điều kỳ diệu và phép màu đã đến cái hạch đó đã tan hết như chưa từng có cái hạch đó.

Con sung sướng vô cùng con muốn hét lên thật to để cho mọi người xung quanh con được biết là Pháp của Phật thật là kỳ diệu. Con nghĩ giá như ai cũng biết đến Phật Pháp thì sẽ hạnh phúc biết bao.

Bài liên quan
50
CHIA SẺ
Bình luận (12)

Đọc thêm

09 T9, 2021
09 T9, 2021
Mất ngủ lâu năm chuyển biến vi diệu ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Con con bị nghiệp mất ngủ từ sau khi sinh được 1 tháng và kéo dài đến nay là 6 tuổi. Giấc ngủ rất ngắn, tổng số giờ ngủ trong ngày ít, thường xuyên dậy đêm

7 9

Mất ngủ lâu năm chuyển biến vi diệu ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

04 T9, 2021
04 T9, 2021
Chứng nghiệm sự linh diệu của Phật Pháp: chuyển hóa nghiệp khổ ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám phần 4

Con thường xuyên bị vong linh nhập, khiến con hàng ngày đau đớn toàn thân và đầu đau như có người lấy đá đập vào đầu con, khiến con bị ngất và chân tay lạnh ngắt.

10 1589

Chứng nghiệm sự linh diệu của Phật Pháp: chuyển hóa nghiệp khổ ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám phần 4

02 T9, 2021
02 T9, 2021
Chuyển hóa tích cực bệnh zona thần kinh khi tu theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Con bị bệnh zona thần kinh rất nặng. Con có bạch thỉnh vong linh tác động trên thân bệnh Zona thần kinh về đàn Lương Hoàng Bảo Sám...

16 700

Chuyển hóa tích cực bệnh zona thần kinh khi tu theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

30 T8, 2021
30 T8, 2021
Chứng nghiệm sự linh diệu của Phật Pháp: Chuyển hóa nghiệp khổ ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám phần 2

Các Phật tử tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám 3 ngày 3 đêm liên tục đã được chứng nghiệm sự linh ứng nhiệm màu, qua việc chuyển hóa nghiệp khổ của chính bản thân và...

18 1226

Chứng nghiệm sự linh diệu của Phật Pháp: Chuyển hóa nghiệp khổ ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám phần 2

28 T8, 2021
28 T8, 2021
Chứng nghiệm sự linh diệu của Phật Pháp: Chuyển hóa nghiệp khổ ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám phần 1

Không ít các Phật tử liền được chứng nghiệm sự linh diệu của Phật Pháp qua việc chuyển hóa được các nghiệp khổ của chính mình và người thân trong gia đình.

25 1981

Chứng nghiệm sự linh diệu của Phật Pháp: Chuyển hóa nghiệp khổ ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám phần 1

02 T8, 2021
02 T8, 2021
“Ác mộng” mang tên phá thai

Từ khoảng năm 1998, tôi bắt đầu gặp ác mộng về những đứa trẻ. Nhà tôi có 1 tầng hầm thấp, trước là kho để đồ, không mấy ai lui tới...

18 1695

“Ác mộng” mang tên phá thai