Cuộc sống là một điều kỳ diệu. Cuộc sống đem tới cho chúng ta rất nhiều những mối quan hệ xung quanh. Trong các mối quan hệ ấy, chúng ta lại có thể gặp được rất nhiều những người bạn tốt, thậm chí là gặp được chính một nửa đích thực của đời mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xây dựng và duy trì một mối quan hệ một cách bền vững. Có rất nhiều người bạn chỉ chơi với nhau được một thời gian rồi kết thúc, không được lâu dài. Hay cũng có rất nhiều người yêu nhau đi đến đổ vỡ rất nhanh chóng dù bản thân người đó đối xử rất tốt với đối phương.

Vậy, nguyên nhân từ dẫn đến sự đổ vỡ các mối quan hệ tình bạn và tình yêu này?

Làm sao để có được tình bạn và tình yêu bền vững trong cuộc sống?

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi lời Thầy Thích Trúc Thái Minh giảng giải về điều này qua video trên đây!

Xem thêm: Bí mật của hạnh phúc, hạnh phúc thật sự đến từ đâu?

5 điều Phật dạy người chồng để có một gia đình hạnh phúc

Content Protection by DMCA.com

Ban Quản Trị

Xem tất cả các bài

3 bình luận

  • Nam mô a di đà phật!
    Con muốn nhờ thầy giúp cho gia đình con hiện nay nhà con có cháu Nguyễn Thị Thu Hiền 11 tuổi cháu bị bệnh ung thư máu hiện giờ cháu rất yếu . Con muốn nhờ thầy tìm cách giảng giải ,con xin chi ân thầy ,con thôn Đồng Giao-Quý Sơn-Lục Ngạn – Bắc Giang con mong thầy giúp cho cháu và gia đình con.

    • Ban Quản Trị xin chào bạn. Nếu bạn có vấn đề gì muốn gặp Thầy, bạn có thể liên lạc với Ban Tri Khách của chùa qua sdt: 02036557799 để được hướng dẫn, bạn nhé.