10
71

Chứng nghiệm sự linh diệu của Phật Pháp: chuyển hóa nghiệp khổ ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám phần 4

Chuyển hóa khổ đau, 04/9/2021 20:51
10
71

Không còn bị vong linh nhập nhờ tu tập theo Pháp đàn

Con xin được chia sẻ hạnh phúc vô bờ bến của con khi tham gia tu tập chương trình Lương Hoàng Bảo Sám.

Con thường xuyên bị vong linh nhập, khiến con hàng ngày đau đớn toàn thân và đầu đau như có người lấy đá đập vào đầu con, khiến con bị ngất và chân tay lạnh ngắt. Con không ăn được, hàng ngày con đều bị cảm lạnh. Cuộc sống của con chìm ngập trong đau đớn, khổ đau.

Con không thể tin nổi được là con có thể tham gia tu tập không ngừng nghỉ 3 ngày 3 đêm theo chương trình Lương Hoàng Bảo Sám theo chư Tăng chùa Ba Vàng.

Con rất xúc động trong đàn lễ, sự trang nghiêm thanh tịnh của Đại Tăng. Con luôn nhớ lời Sư Phụ và Cô chủ nhiệm giảng luôn giữ tâm thanh tịnh và sám hối tội lỗi của mình. Khi tụng các chương trong kinh Lương Hoàng Bảo Sám, con cảm nhận tất cả các tội lỗi của con đã tạo và con đã trí thành, trí thiết sám hối 3 ngày 3 đêm mặc dù thân đã rất mệt nhưng con nhớ lời Sư Phụ giảng, thân mệt nhưng tâm không mệt. Sau một ngày đầu tiên phát nguyện tu tập sám hối, điều kỳ diệu đã xảy ra con không còn bị những cơn đau thống khổ, không bị vong linh nhập và ngất nữa, và con cũng ăn được cơm.
Mấy ngày nay chồng con không phải xoa bóp đầu, chân tay và không phải đánh cảm cho con nữa .
Gia đình con hạnh phúc lắm! Hạnh phúc vô bờ bến khi vợ chồng con được tu tập Phật Pháp tại chùa Ba Vàng. Nếu không có pháp sám hối, không được tu tập thì con không biết sẽ khổ đau đến bao giờ khi bệnh tật hành hạ con từng ngày.
Phật pháp thật là nhiệm mầu.

Chuyển hóa hiện tượng đau đầu bất thường

...Con đã bạch Phật, cúng dường cho vong linh tác động lên hiện tượng đau đầu bất thường và thỉnh các vong linh về tham dự Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám.
Kết quả là cơn đau giảm hẳn rõ rệt, càng ngày đầu con càng nhẹ nhàng hơn, tỉnh táo, sảng khoái, mũi con được thở dễ hơn, lượng dưỡng khí vào cơ thể được cảm nhận là căng đầy và thoải mái, nhẹ nhàng.


Qua việc này con càng thêm thấm thía về Nhân-Quả; càng hiểu thêm sự tồn tại của các cõi tâm linh song song với cõi người; tin sâu vào Pháp đàn sám hối Lương Hoàng Bảo Sám là cứu cánh cho hàng Phật tử chúng con; tin sâu vào sự chỉ dạy của Sư Phụ và những điều Cô sách tấn là những dòng nước mát tưới tẩm tâm hồn khô khan của chúng con!Con xin thành kính tri ân Tam Bảo!
Con xin thành kính tri ân Sư Phụ và Đại Tăng!
Con xin thành kính tri ân Cô Chủ nhiệm kính yêu!
Chia sẻ của Phật tử Triệu Thị Việt Giang (Đạo tràng Trúc Thanh Đống Đa)

Chuyển hóa nghiệp bệnh xơ cứng bì hệ thống

...Con đang bị bệnh xơ cứng bì hệ thống, con không thể thức đêm được. Nhưng đêm trước ngày khai đàn, con không ngủ được, háo hức chờ đợi đến 5h sáng để dự lễ khai đàn. Con đã dậy từ lúc 4h sáng để chuẩn bị lễ khai đàn.

Sau khi khai đàn xong, vào thời khoá tu tập ngày đầu tiên, con tu tập được 9 thời và điều vi diệu đã đến với con là con thấy mặt của con đã nhẹ đi rất nhiều, không bị phù lên như trước nữa và da mặt con cũng mềm ra không còn cứng như trước.

Vì con bị bệnh xơ cứng bì nên mặt con bị phù và da mặt cứng. Lúc đó con không tin vào mắt mình nên cứ lúc nào nghỉ thời khóa tu là con lại soi gương xem mặt con có nhỏ đi tí nào không.…

Sau 3 ngày tu tập con vẫn không tin vào sự chuyển hoá bệnh của con, con đã điện về cho mẹ con hỏi “Mẹ thấy mặt con đỡ phù chưa” mẹ con bảo “Đỡ nhiều rồi”. Hôm sau con còn hỏi chị con, chị con cũng bảo mặt nhẹ hơn nhiều so với trước. Mặc dù trong 3 ngày tu tập con đã uống giảm liều thuốc của con xuống so với trước…

Chia sẻ của Phật tử Lưu Thị Loan (Đạo tràng Minh Hạnh)

Chuyển hóa hiện tượng đau ốm nhờ tu tập theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

...Bản thân con trong hai ngày đầu cứ vào thời khoá tham gia Pháp đàn là con bị cơn đau bụng dữ dội, tưởng chừng như không thể tiếp tục tu tập theo Pháp đàn được. Do những cơn đau bụng quá khó chịu, lúc đó con bạch Phật tác phước... thỉnh mời chúng vong linh tác động về chùa như đã được hướng dẫn. Thật vi diệu thay con đã khỏi đau bụng.

Đến ngày thứ 3 vào ca trực của con… cơn sốt cao lại dội về, trong con toàn thân mỏi mệt nóng ran, vã mồ hôi hai lớp áo ướt sũng. Lúc đấy con lại thực hiện bạch như như lần đau bụng trước. Vừa bạch xong, cơ thể con trở lại bình thường không bị sốt nữa, chuyện như trong mơ, nhưng đó là sự thật.

Niềm vui thứ ba nữa là con đã chuyển hóa được bệnh ra mồ hôi tay. Chuyện là thế này, con có căn bệnh ra mồ hôi tay từ khi con còn nhỏ đi học thường thì khi viết bài phải lót thêm mấy tờ giấy để không bị mồ hôi ra vở, lúc nào bàn tay cũng ướt sũng. Trước Pháp đàn, con có gửi mục vong linh oan gia trái chủ tác động vào con qua hiện tượng ra mồ hôi tay (bẩm sinh )gửi về câu lạc bộ, chùa để vong linh được dự pháp đàn. Niềm vui ngập tràn, Pháp Phật thật là vi diệu. Sau Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám và hiện tại tay con không bị ra mồi hôi nữa, khỏi hẳn...

Chia sẻ của Phật tử Phạm Thị Thu Hương (Đạo tràng Minh Long Long Biên)

Bài liên quan
71
CHIA SẺ
Bình luận (10)

Đọc thêm

09 T9, 2021
09 T9, 2021
Mất ngủ lâu năm chuyển biến vi diệu ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Con con bị nghiệp mất ngủ từ sau khi sinh được 1 tháng và kéo dài đến nay là 6 tuổi. Giấc ngủ rất ngắn, tổng số giờ ngủ trong ngày ít, thường xuyên dậy đêm

7 9

Mất ngủ lâu năm chuyển biến vi diệu ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

02 T9, 2021
02 T9, 2021
Chứng nghiệm sự linh diệu của Phật Pháp: Chuyển hóa nghiệp khổ ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám phần 3

Thực sự màu nhiệm và hạnh phúc đến với con nhờ nhân duyên của Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám. Con xin được chia sẻ hạnh phúc và sự chuyển nghiệp của con...

12 1415

Chứng nghiệm sự linh diệu của Phật Pháp: Chuyển hóa nghiệp khổ ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám phần 3

02 T9, 2021
02 T9, 2021
Chuyển hóa tích cực bệnh zona thần kinh khi tu theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Con bị bệnh zona thần kinh rất nặng. Con có bạch thỉnh vong linh tác động trên thân bệnh Zona thần kinh về đàn Lương Hoàng Bảo Sám...

16 700

Chuyển hóa tích cực bệnh zona thần kinh khi tu theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

30 T8, 2021
30 T8, 2021
Chứng nghiệm sự linh diệu của Phật Pháp: Chuyển hóa nghiệp khổ ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám phần 2

Các Phật tử tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám 3 ngày 3 đêm liên tục đã được chứng nghiệm sự linh ứng nhiệm màu, qua việc chuyển hóa nghiệp khổ của chính bản thân và...

18 1226

Chứng nghiệm sự linh diệu của Phật Pháp: Chuyển hóa nghiệp khổ ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám phần 2

28 T8, 2021
28 T8, 2021
Chứng nghiệm sự linh diệu của Phật Pháp: Chuyển hóa nghiệp khổ ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám phần 1

Không ít các Phật tử liền được chứng nghiệm sự linh diệu của Phật Pháp qua việc chuyển hóa được các nghiệp khổ của chính mình và người thân trong gia đình.

25 1981

Chứng nghiệm sự linh diệu của Phật Pháp: Chuyển hóa nghiệp khổ ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám phần 1

02 T8, 2021
02 T8, 2021
“Ác mộng” mang tên phá thai

Từ khoảng năm 1998, tôi bắt đầu gặp ác mộng về những đứa trẻ. Nhà tôi có 1 tầng hầm thấp, trước là kho để đồ, không mấy ai lui tới...

18 1695

“Ác mộng” mang tên phá thai