26
134

Chứng nghiệm sự linh diệu của Phật Pháp: chuyển hóa nghiệp khổ ngay trong Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám phần 4

Chuyển hóa khổ đau, 04/9/2021 20:51
26
134

Không còn bị hương linh nhập nhờ tu tập theo Pháp đàn

Con xin được chia sẻ hạnh phúc vô bờ bến của con khi tham gia tu tập chương trình Lương Hoàng Bảo Sám.

Con thường xuyên bị hương linh nhập, khiến con hàng ngày đau đớn toàn thân và đầu đau như có người lấy đá đập vào đầu con, khiến con bị ngất và chân tay lạnh ngắt. Con không ăn được, hàng ngày con đều bị cảm lạnh. Cuộc sống của con chìm ngập trong đau đớn, khổ đau.

Con không thể tin nổi được là con có thể tham gia tu tập không ngừng nghỉ 3 ngày 3 đêm theo chương trình Lương Hoàng Bảo Sám theo chư Tăng chùa Ba Vàng.

Con rất xúc động trong đàn lễ, sự trang nghiêm thanh tịnh của Đại Tăng. Con luôn nhớ lời Sư Phụ và Cô chủ nhiệm giảng luôn giữ tâm thanh tịnh và sám hối tội lỗi của mình. Khi tụng các chương trong kinh Lương Hoàng Bảo Sám, con cảm nhận tất cả các tội lỗi của con đã tạo và con đã trí thành, trí thiết sám hối 3 ngày 3 đêm mặc dù thân đã rất mệt nhưng con nhớ lời Sư Phụ giảng, thân mệt nhưng tâm không mệt. Sau một ngày đầu tiên phát nguyện tu tập sám hối, điều kỳ diệu đã xảy ra con không còn bị những cơn đau thống khổ, không bị hương linh nhập và ngất nữa, và con cũng ăn được cơm.

Mấy ngày nay chồng con không phải xoa bóp đầu, chân tay và không phải đánh cảm cho con nữa.

Gia đình con hạnh phúc lắm! Hạnh phúc vô bờ bến khi vợ chồng con được tu tập Phật Pháp tại chùa Ba Vàng. Nếu không có pháp sám hối, không được tu tập thì con không biết sẽ khổ đau đến bao giờ khi bệnh tật hành hạ con từng ngày. Phật pháp thật là nhiệm mầu.

Chuyển hóa hiện tượng đau đầu bất thường

...Con đã bạch Phật, tác phúc hồi hướng cho hương linh tác động lên hiện tượng đau đầu bất thường và thỉnh các hương linh về tham dự Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám.

Kết quả là cơn đau giảm hẳn rõ rệt, càng ngày đầu con càng nhẹ nhàng hơn, tỉnh táo, sảng khoái, mũi con được thở dễ hơn, lượng dưỡng khí vào cơ thể được cảm nhận là căng đầy và thoải mái, nhẹ nhàng.


Qua việc này con càng thêm thấm thía về Nhân Quả; càng hiểu thêm sự tồn tại của các cõi tâm linh song song với cõi người; tin sâu vào Pháp đàn sám hối Lương Hoàng Bảo Sám là cứu cánh cho hàng Phật tử chúng con; tin sâu vào sự chỉ dạy của Sư Phụ và những điều Cô sách tấn là những dòng nước mát tưới tẩm tâm hồn khô khan của chúng con!Con xin thành kính tri ân Tam Bảo!

Con xin thành kính tri ân Sư Phụ và Đại Tăng!

Con xin thành kính tri ân Cô Chủ nhiệm kính yêu!

Đọc thêm: Chia sẻ của Phật tử Triệu Thị Việt Giang (Đạo tràng Trúc Thanh Đống Đa)

Chuyển hóa hiện tượng đau ốm nhờ tu tập theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

...Bản thân con trong hai ngày đầu cứ vào thời khoá tham gia Pháp đàn là con bị cơn đau bụng dữ dội, tưởng chừng như không thể tiếp tục tu tập theo Pháp đàn được. Do những cơn đau bụng quá khó chịu, lúc đó con bạch Phật tác phước... thỉnh mời chúng hương linh tác động về chùa như đã được hướng dẫn. Thật vi diệu thay con đã khỏi đau bụng.

Đến ngày thứ 3 vào ca trực của con… cơn sốt cao lại dội về, trong con toàn thân mỏi mệt nóng ran, vã mồ hôi hai lớp áo ướt sũng. Lúc đấy con lại thực hiện bạch như như lần đau bụng trước. Vừa bạch xong, cơ thể con trở lại bình thường không bị sốt nữa, chuyện như trong mơ, nhưng đó là sự thật.

Niềm vui thứ ba nữa là con đã chuyển hóa được bệnh ra mồ hôi tay. Chuyện là thế này, con có căn bệnh ra mồ hôi tay từ khi con còn nhỏ đi học thường thì khi viết bài phải lót thêm mấy tờ giấy để không bị mồ hôi ra vở, lúc nào bàn tay cũng ướt sũng. Trước Pháp đàn, con có gửi mục hương linh có oán kết chủ tác động vào con qua hiện tượng ra mồ hôi tay (bẩm sinh) gửi về câu lạc bộ, chùa để hương linh được dự pháp đàn. Niềm vui ngập tràn, Pháp Phật thật là vi diệu. Sau Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám và hiện tại tay con không bị ra mồi hôi nữa, khỏi hẳn...

Đọc thêm: Chia sẻ của Phật tử Phạm Thị Thu Hương (Đạo tràng Minh Long Long Biên)

----------------

Và kính thưa quý Phật tử! Trong kinh Pháp Cú Thí Dụ, Đức Phật dạy: Khi bị bệnh, phải sáng suốt hiểu đạo, tùy thời trị liệu cho được an ổn.

Một là: Tứ đại bất hòa nóng lạnh thì cần y dược.

Hai là: Bị tà ma nhiễu loạn thì cần tu niệm kinh giới.

Ba là: Phụng thờ các bậc Hiền Thánh, thương yêu cứu giúp khổ nạn chúng sinh, đem oai thần phước đức bảo bọc quần sinh, dùng đại trí tuệ diệt trừ ấm cái.

Nếu làm được như vậy thì đời này sẽ sống an lành, không bị chết oan. Nhờ giới đức trí tuệ thanh tịnh nên đời đời thường được an ổn. Các câu chuyện chuyển hóa vi diệu nhờ tu tập Phật Pháp của các Phật tử vừa rồi cũng chính là minh chứng cho lời Phật dạy kể trên. Chúc các đạo hữu tinh tấn, chứng nghiệm được Phật Pháp và được hưởng hạnh phúc ngay trong hiện tại!

Bài liên quan
134
CHIA SẺ
Bình luận (26)

Đọc thêm

01 T1, 2024
01 T1, 2024
Lao đao vì bị lừa đảo đến hàng tỷ đồng, người phụ nữ suýt tự tử bất ngờ thoát nợ

Một ngày, chị Bích bỗng nhiên nhận được thông tin chủ đầu tư của chị lừa đảo, ôm tiền bỏ trốn, số tiền chị đầu tư quá lớn, lên đến gần 3 tỷ đồng

315 7502

Lao đao vì bị lừa đảo đến hàng tỷ đồng, người phụ nữ suýt tự tử bất ngờ thoát nợ

28 T12, 2023
28 T12, 2023
Hỏng thai 05 lần liên tiếp và lời sám hối nhiệm màu

Như một cái xác vô hồn, người mẹ khao khát có một đứa con trai khóc vô vọng trong đêm tối.

49 8243

Hỏng thai 05 lần liên tiếp và lời sám hối nhiệm màu

22 T12, 2023
22 T12, 2023
8 năm bị chồng đánh và giọt nước mắt hạnh phúc khi gặp Phật Pháp

Chồng đi làm về, tiền có bao nhiêu cũng không đưa cho vợ mà còn đòi thêm. Chị không đưa thì anh đánh không thương tiếc

9 1909

8 năm bị chồng đánh và giọt nước mắt hạnh phúc khi gặp Phật Pháp

25 T9, 2023
25 T9, 2023
Bộ kinh Lương Hoàng Bảo Sám có công năng gì mà giúp chuyển hóa khổ nhanh đến vậy?

Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám giúp tiêu được tội trọng, tránh quả báo địa ngục, được sám hối tội của mình và sám hối thay cho tất cả chúng sinh các cõi

58 24176

Bộ kinh Lương Hoàng Bảo Sám có công năng gì mà giúp chuyển hóa khổ nhanh đến vậy?

17 T9, 2023
17 T9, 2023
3 bệnh hành hạ nhiều năm - Bất ngờ chuyển hóa hoàn toàn khi tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Chỉ sau 2 ngày tu tập theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, tất cả hiện tượng của viêm lộ tuyến cổ tử cung đều chấm dứt, chị không cần đặt thuốc chữa viêm nữa.

23 4289

3 bệnh hành hạ nhiều năm - Bất ngờ chuyển hóa hoàn toàn khi tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

09 T9, 2023
09 T9, 2023
3 ngày tu Lương Hoàng Bảo Sám nguyện cầu: giải oan trái - trừ tai ương - thoát khổ nạn

Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám chùa Ba Vàng (Pháp đàn chuyển hóa nghiệp khổ) đã giúp nhân dân, Phật tử thoát khổ về bệnh tật, gia đình,... chỉ sau 3 ngày tu tập

21 8651

3 ngày tu Lương Hoàng Bảo Sám nguyện cầu: giải oan trái - trừ tai ương - thoát khổ nạn

03 T9, 2023
03 T9, 2023
15 năm bị viêm da, vảy nến chữa mãi không khỏi - Cái kết bất ngờ sau 3 ngày 3 đêm tu theo Lương Hoàng Bảo Sám

15 năm nay, con đã chạy chữa khắp nơi, tốn biết bao tiền mà bệnh vẫn không khỏi. Vậy mà chỉ nhờ tu tập theo Pháp đàn, các nốt mụn trên thân con hết ngứa hẳn

19 2253

15 năm bị viêm da, vảy nến chữa mãi không khỏi - Cái kết bất ngờ sau 3 ngày 3 đêm tu theo Lương Hoàng Bảo Sám