18
101

3 bệnh hành hạ nhiều năm - Bất ngờ chuyển hóa hoàn toàn khi tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Chuyển hóa khổ đau, 26/9/2022 22:38
18
101

“Con đã được nghe rất nhiều đạo hữu tu tập mà được chuyển nghiệp từ Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám năm 2021 nên năm nay, con đã phát nguyện sẽ tu tập thật tinh tấn cùng đạo tràng liên tục 3 ngày 3 đêm để chứng nghiệm sự vi diệu ấy…”

(Phật tử Nguyễn Thị Nhặn, Pháp danh Nguyệt Hoa, đạo tràng Thái Tâm Cao Nhân - Hải Phòng chia sẻ)

Và kết quả của sự tu tập còn vượt hơn ngoài mong đợi, các bệnh viêm đại trực tràng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, hiện tượng bí tiểu, tiểu đêm bấy lâu ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt của chị Nhặn thì nay đã chuyển hóa. Hạnh phúc vì sự vi diệu nhiệm màu của Phật Pháp, chị Nhặn đã chia sẻ niềm hạnh phúc của mình trên trang Cảm nhận Hạnh phúc mỗi ngày.

Xem thêm: Facebook Trang "Cảm nhận Hạnh phúc mỗi ngày!"

----

3 năm bị viêm đại trực tràng, chuyển hóa ngay ngày đầu tiên tu tập

Căn bệnh viêm đại trực tràng vốn đã hành hạ chị Nhặn khoảng 3 năm nay khiến chị thường hay bị đau bụng âm ỉ, đi ngoài nhiều lần. Có ngày chị đi ngoài từ 2 đến 4 lần, thậm chí có hôm đến 6 lần.

Việc ăn uống của chị cũng không được tự tại. Cứ hôm nào có liên hoan hội họp của gia đình, công ty, nếu chị ăn các món ăn lạ hay ăn các món kết hợp mặn ngọt thì bụng chị lại rất khó chịu.

Không chỉ vậy, vào đêm khi vừa chìm vào giấc ngủ thì chứng đau bụng lại nhói lên từng cơn khiến chị khó ngủ, rồi lại mất ngủ cả đêm và mệt mỏi vô cùng.

Từ khi được nghe những bài giảng của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, chị hiểu nỗi khổ mà bản thân đang phải gánh chịu là do chính nhân quả nghiệp báo mà mình đã gây tạo trong quá khứ. Vì vậy, khi biết có Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, chị đã phát nguyện tinh tấn tu tập.

Thật nhiệm màu là chỉ ngay trong ngày đầu tiên, chị đã không còn hiện tượng đau bụng đi ngoài nữa. Điều kỳ lạ nữa là mặc dù trong 3 ngày diễn ra Pháp đàn, ngoài những lúc tu tập, chị ăn uống bổ sung hoa quả, đồ mặn, ngọt nhiều thứ nhưng bụng vẫn rất dễ chịu, người khỏe khoắn lạ thường.

Chuyển-hóa-nhiều-bệnh-trên-thân-nhờ-Pháp-đàn-Lương-Hoàng-Bảo-Sám

Không còn bị ngứa ngáy sau 9 năm viêm lộ tuyến cổ tử cung

Sau khi sinh xong con thứ 2 cách đây 9 năm, chị Nhặn được bác sĩ chẩn đoán bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng, chị thường bị ngứa, khó chịu. Sau khi hết kinh nguyệt, chị còn phải đặt thuốc nhiều ngày để đỡ viêm và đỡ ngứa. Điều này khiến chị mất tự tin, thấy khó chịu trong người. Vậy mà chỉ sau 2 ngày tu tập theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, tất cả hiện tượng trên đều chấm dứt, chị không cần đặt thuốc chữa viêm nữa.

Xem thêm: Tu tập pháp đàn lương hoàng bảo sám thế nào để được nhiều lợi ích?

Hết ngay hiện tượng bí tiểu, buồn tiểu ban đêm sau nhiều năm khổ sở

Nhiều năm nay, chị Nhặn bị bí tiểu, dù vừa mới đi tiểu xong nhưng nghĩ đến thì chị đã không chịu được, lại phải đi tiếp. Mỗi ngày chị đi tiểu rất nhiều lần. Thêm nữa là chị còn hay đi tiểu đêm. Ban đêm, nếu ngủ sâu giấc thì không sao nhưng chỉ cần tỉnh giấc vào giữa đêm, chỉ cần nghĩ đến việc đi tiểu thôi thì chị phải đi tiểu ngay, nếu không đi thì chị sẽ trằn trọc suốt đêm không ngủ được.

Cùng với 2 căn bệnh trên, hiện tượng bí tiểu, buồn tiểu đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của chị. Vì vậy khi tu theo Pháp đàn, chị cũng mong mỏi được chuyển hóa căn bệnh này.

Chị Nhặn tu tập trực tuyến theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Chị Nhặn tu tập trực tuyến theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Để đạo tràng được đủ duyên tu 3 ngày 3 đêm không gián đoạn, chị Nhặn đã phát nguyện tu theo khung giờ ban đêm. Tuy nhiên, chị cũng lo lắng vì mình có thể bị chướng ngại khi đi tiểu liên tục, không được trọn vẹn tu tập. Vậy mà trong suốt 3 ngày tu theo Pháp đàn vào khung giờ đêm, chị không còn bị chứng buồn đi tiểu “tìm đến” nữa.

Chứng nghiệm vi diệu của Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám khi các bệnh trên thân được chuyển hóa hoàn toàn, chị Nhặn vô cùng hạnh phúc: “Con xin tri ân Tam Bảo, Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, Đại Tăng chùa Ba Vàng và Cô Chủ nhiệm Phạm Thị Yến. Nhờ có Tam Bảo, Sư Phụ, Đại Tăng và Cô mà chúng con mới có được nhân duyên tham dự một Pháp đàn thù thắng, lợi ích như vậy! Con hy vọng rằng, con cũng như tất cả mọi người sẽ có thật nhiều những cảm nhận hạnh phúc, làm lợi mình lợi người ạ!”.

Chia-se-hanh-phuc-cua-Phat-tu-Nhan

Xem thêm: Chia sẻ hạnh phúc của Phật Tử Nguyễn Thị Nhặn

----

Khi mắc bệnh hoặc gặp các nghiệp khổ, quý Phật tử hãy áp dụng phương pháp khoa học hiện đại kết hợp với truyền thống tu tập Phật Pháp.

Tùy hỷ quý Phật tử đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: "Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại".

Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến сhữа bệnh nhanh khỏi.

Chúc quý Phật tử luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

Bài liên quan
101
CHIA SẺ
Bình luận (18)

Đọc thêm

10 T11, 2022
10 T11, 2022
2 con bị động kinh, chồng bị bệnh hiếm gặp - Bi thương cảnh đời gia đình làm nghề đồ tể

Nhờ nhân duyên biết đến Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh và chùa Ba Vàng, gia đình chị đã tìm được ánh sáng. Chị quy y Tam Bảo, sám hối và cầu siêu cho các oan gia trái chủ của chồng.

30 2372

2 con bị động kinh, chồng bị bệnh hiếm gặp - Bi thương cảnh đời gia đình làm nghề đồ tể

27 T10, 2022
27 T10, 2022
5 câu chuyện “thoát nạn” kỳ lạ đến khó tin được chính người tu theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám chùa Ba Vàng kể lại

Chỉ 3 ngày tu theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo sám đã có rất nhiều người chuyển hóa khổ. Dưới đây là 5 trong hàng trăm câu chuyện chuyển hóa vi diệu. Kính mời quý vị cùng theo dõi!

12 2868

5 câu chuyện “thoát nạn” kỳ lạ đến khó tin được chính người tu theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám chùa Ba Vàng kể lại

14 T10, 2022
14 T10, 2022
7 năm hiếm muộn đã mang thai đôi, sinh nở thuận lợi nhờ việc làm đơn giản

Sau 7 năm hiếm muộn thì niềm hạnh phúc được làm cha, làm mẹ đã được nhân lên khi anh chị có hai bé gái sinh đôi, bụ bẫm đáng yêu, ngoan ngoãn đúng như ý muốn.

10 1758

7 năm hiếm muộn đã mang thai đôi, sinh nở thuận lợi nhờ việc làm đơn giản

13 T10, 2022
13 T10, 2022
15 năm bị viêm da, vảy nến chữa mãi không khỏi - Cái kết bất ngờ sau 3 ngày 3 đêm tu theo Lương Hoàng Bảo Sám

15 năm nay, con đã chạy chữa khắp nơi, tốn biết bao tiền của mà bệnh vẫn không khỏi. Vậy mà chỉ nhờ tu tập theo Pháp đàn, các nốt mụn trên thân con khô dần, mờ hẳn, con hết đau, hết ngứa, hạnh phúc vô cùng

15 1967

15 năm bị viêm da, vảy nến chữa mãi không khỏi - Cái kết bất ngờ sau 3 ngày 3 đêm tu theo Lương Hoàng Bảo Sám

13 T10, 2022
13 T10, 2022
Máu mũi ngừng chảy, tai hết chảy mủ, lưng hết đau sau khi nhất tâm sám hối theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Những tưởng bệnh này như lời bác sĩ nói tôi sẽ phải chung sống suốt đời thì thật vi diệu, căn bệnh của tôi chuyển hóa hoàn toàn khi tôi tu tập theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám chùa Ba Vàng. Đó là điều mà chính tôi không ngờ đến…

12 1339

Máu mũi ngừng chảy, tai hết chảy mủ, lưng hết đau sau khi nhất tâm sám hối theo  Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

16 T9, 2022
16 T9, 2022
Bộ kinh Lương Hoàng Bảo Sám có công năng gì mà giúp chuyển hóa khổ nhanh đến vậy?

Bộ kinh Lương Hoàng Bảo Sám có công năng diệt tội, diệt trừ tiền khiên oan trái nhiều kiếp, nhiều đời, đọc đến mà cảm thấy rơi nước mắt....

32 14722

Bộ kinh Lương Hoàng Bảo Sám có công năng gì mà giúp chuyển hóa khổ nhanh đến vậy?