18
101

3 bệnh hành hạ nhiều năm - Bất ngờ chuyển hóa hoàn toàn khi tham gia Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Chuyển hóa khổ đau, 26/9/2022 22:38
18
101

“Con đã được nghe rất nhiều đạo hữu tu tập mà được chuyển nghiệp từ Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám năm 2021 nên năm nay, con đã phát nguyện sẽ tu tập thật tinh tấn cùng đạo tràng liên tục 3 ngày 3 đêm để chứng nghiệm sự vi diệu ấy…”

(Phật tử Nguyễn Thị Nhặn, Pháp danh Nguyệt Hoa, đạo tràng Thái Tâm Cao Nhân - Hải Phòng chia sẻ)

Và kết quả của sự tu tập còn vượt hơn ngoài mong đợi, các bệnh viêm đại trực tràng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, hiện tượng bí tiểu, tiểu đêm bấy lâu ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt của chị Nhặn thì nay đã chuyển hóa. Hạnh phúc vì sự vi diệu nhiệm màu của Phật Pháp, chị Nhặn đã chia sẻ niềm hạnh phúc của mình trên trang Cảm nhận Hạnh phúc mỗi ngày.

Xem thêm: Facebook Trang "Cảm nhận Hạnh phúc mỗi ngày!"

----

3 năm bị viêm đại trực tràng, chuyển hóa ngay ngày đầu tiên tu tập

Căn bệnh viêm đại trực tràng vốn đã hành hạ chị Nhặn khoảng 3 năm nay khiến chị thường hay bị đau bụng âm ỉ, đi ngoài nhiều lần. Có ngày chị đi ngoài từ 2 đến 4 lần, thậm chí có hôm đến 6 lần.

Việc ăn uống của chị cũng không được tự tại. Cứ hôm nào có liên hoan hội họp của gia đình, công ty, nếu chị ăn các món ăn lạ hay ăn các món kết hợp mặn ngọt thì bụng chị lại rất khó chịu.

Không chỉ vậy, vào đêm khi vừa chìm vào giấc ngủ thì chứng đau bụng lại nhói lên từng cơn khiến chị khó ngủ, rồi lại mất ngủ cả đêm và mệt mỏi vô cùng.

Từ khi được nghe những bài giảng của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, chị hiểu nỗi khổ mà bản thân đang phải gánh chịu là do chính nhân quả nghiệp báo mà mình đã gây tạo trong quá khứ. Vì vậy, khi biết có Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, chị đã phát nguyện tinh tấn tu tập.

Thật nhiệm màu là chỉ ngay trong ngày đầu tiên, chị đã không còn hiện tượng đau bụng đi ngoài nữa. Điều kỳ lạ nữa là mặc dù trong 3 ngày diễn ra Pháp đàn, ngoài những lúc tu tập, chị ăn uống bổ sung hoa quả, đồ mặn, ngọt nhiều thứ nhưng bụng vẫn rất dễ chịu, người khỏe khoắn lạ thường.

Chuyển-hóa-nhiều-bệnh-trên-thân-nhờ-Pháp-đàn-Lương-Hoàng-Bảo-Sám

Không còn bị ngứa ngáy sau 9 năm viêm lộ tuyến cổ tử cung

Sau khi sinh xong con thứ 2 cách đây 9 năm, chị Nhặn được bác sĩ chẩn đoán bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng, chị thường bị ngứa, khó chịu. Sau khi hết kinh nguyệt, chị còn phải đặt thuốc nhiều ngày để đỡ viêm và đỡ ngứa. Điều này khiến chị mất tự tin, thấy khó chịu trong người. Vậy mà chỉ sau 2 ngày tu tập theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, tất cả hiện tượng trên đều chấm dứt, chị không cần đặt thuốc chữa viêm nữa.

Xem thêm: Tu tập pháp đàn lương hoàng bảo sám thế nào để được nhiều lợi ích?

Hết ngay hiện tượng bí tiểu, buồn tiểu ban đêm sau nhiều năm khổ sở

Nhiều năm nay, chị Nhặn bị bí tiểu, dù vừa mới đi tiểu xong nhưng nghĩ đến thì chị đã không chịu được, lại phải đi tiếp. Mỗi ngày chị đi tiểu rất nhiều lần. Thêm nữa là chị còn hay đi tiểu đêm. Ban đêm, nếu ngủ sâu giấc thì không sao nhưng chỉ cần tỉnh giấc vào giữa đêm, chỉ cần nghĩ đến việc đi tiểu thôi thì chị phải đi tiểu ngay, nếu không đi thì chị sẽ trằn trọc suốt đêm không ngủ được.

Cùng với 2 căn bệnh trên, hiện tượng bí tiểu, buồn tiểu đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, sinh hoạt hàng ngày của chị. Vì vậy khi tu theo Pháp đàn, chị cũng mong mỏi được chuyển hóa căn bệnh này.

Chị Nhặn tu tập trực tuyến theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Chị Nhặn tu tập trực tuyến theo Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám

Để đạo tràng được đủ duyên tu 3 ngày 3 đêm không gián đoạn, chị Nhặn đã phát nguyện tu theo khung giờ ban đêm. Tuy nhiên, chị cũng lo lắng vì mình có thể bị chướng ngại khi đi tiểu liên tục, không được trọn vẹn tu tập. Vậy mà trong suốt 3 ngày tu theo Pháp đàn vào khung giờ đêm, chị không còn bị chứng buồn đi tiểu “tìm đến” nữa.

Chứng nghiệm vi diệu của Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám khi các bệnh trên thân được chuyển hóa hoàn toàn, chị Nhặn vô cùng hạnh phúc: “Con xin tri ân Tam Bảo, Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, Đại Tăng chùa Ba Vàng và Cô Chủ nhiệm Phạm Thị Yến. Nhờ có Tam Bảo, Sư Phụ, Đại Tăng và Cô mà chúng con mới có được nhân duyên tham dự một Pháp đàn thù thắng, lợi ích như vậy! Con hy vọng rằng, con cũng như tất cả mọi người sẽ có thật nhiều những cảm nhận hạnh phúc, làm lợi mình lợi người ạ!”.

Chia-se-hanh-phuc-cua-Phat-tu-Nhan

Xem thêm: Chia sẻ hạnh phúc của Phật Tử Nguyễn Thị Nhặn

----

Khi mắc bệnh hoặc gặp các nghiệp khổ, quý Phật tử hãy áp dụng phương pháp khoa học hiện đại kết hợp với truyền thống tu tập Phật Pháp.

Tùy hỷ quý Phật tử đã áp dụng lời Đức Phật dạy, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: "Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại".

Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy trì trai, giữ giới, tụng kinh, tu tập, phóng sinh để tiêu trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng tiêu trừ sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc hay khiến сhữа bệnh nhanh khỏi.

Chúc quý Phật tử luôn tinh tấn thực hành lời Đức Phật dạy để có thật nhiều niềm hạnh phúc an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

Bài liên quan
101
CHIA SẺ
Bình luận (18)

Đọc thêm

14 T9, 2023
14 T9, 2023
Bệnh mẩn ngứa dai dẳng: Bất ngờ khỏi 90% nhờ điều này!

Những cơn ngứa của người mẹ khiến người con trai lòng đau quặn lại, cậu biết rằng vì lo cho mình ăn học mà mẹ chịu cảnh ngứa rát như kim châm chích vào da thịt

1 34

Bệnh mẩn ngứa dai dẳng: Bất ngờ khỏi 90% nhờ điều này!

18 T8, 2023
18 T8, 2023
03 lần thụ tinh nhân tạo bất thành, người phụ nữ này đã mang thai tự nhiên như thế nào?

Nếu ai đã từng bước trên đường “tìm con” vì vô sinh hiếm muộn, chắc chắn sẽ hiểu được, hành trình ấy tủi hờn, gian nan và áp lực đến nhường nào

0 63

03 lần thụ tinh nhân tạo bất thành, người phụ nữ này đã mang thai tự nhiên như thế nào?

05 T8, 2023
05 T8, 2023
Hỏng thai 05 lần liên tiếp và lời sám hối nhiệm màu

Như một cái xác vô hồn, người mẹ khao khát có một đứa con trai khóc vô vọng trong đêm tối.

49 8139

Hỏng thai 05 lần liên tiếp và lời sám hối nhiệm màu

01 T6, 2023
01 T6, 2023
Tâm tính ngỗ ngược của con gái được chuyển hóa sau khi tham gia Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng 2022

Thân là con gái nhưng cháu rất cá tính và ngỗ ngược, hay đánh nhau với bạn bè và làm những việc sai trái khiến gia đình rất phiền lòng, ba mẹ ông bà dạy dỗ khuyên bảo mọi cách nhưng cháu chỉ nghe lúc ấy xong lại đâu vào đấy.

12 1690

Tâm tính ngỗ ngược của con gái được chuyển hóa sau khi tham gia Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng 2022

09 T5, 2023
09 T5, 2023
2 lần mất con ở tháng thứ 5, cuối cùng hạnh phúc đã mỉm cười với người mẹ trẻ!

Quá trình chị mang bầu đến khi sinh được bé thực sự là một điều anh không thể tin được. Anh tin nhờ Phật Pháp đã giúp chị vượt qua những giai đoạn khó khăn.

15 1084

2 lần mất con ở tháng thứ 5, cuối cùng hạnh phúc đã mỉm cười với người mẹ trẻ!

02 T5, 2023
02 T5, 2023
Gần 30 năm tâm thần - chuyển hóa vi diệu sau chưa đầy 2 tháng tu tập Phật Pháp

Sau gần 30 năm, giờ gặp lại cô Lãm, nhiều bà con hàng xóm và những người gần xa biết về “bà Lãm điên” ngày nào đều không tin vào mắt mình khi chứng kiến một người phụ nữ hoàn toàn minh mẫn, khỏe mạnh đứng trước mặt.

27 4552

Gần 30 năm tâm thần - chuyển hóa vi diệu sau chưa đầy 2 tháng tu tập Phật Pháp

26 T4, 2023
26 T4, 2023
8 năm bị chồng đánh và giọt nước mắt hạnh phúc khi gặp Phật Pháp

Chồng đi làm về, tiền có bao nhiêu cũng không đưa cho vợ mà còn đòi thêm. Chị không đưa thì anh đánh không thương tiếc

9 1909

8 năm bị chồng đánh và giọt nước mắt hạnh phúc khi gặp Phật Pháp