Người Phụ nữ Việt Nam thường được ví như một bông hoa, đẹp đẽ và mong manh.

Là phái yếu nên không được tự chủ. Nhưng những trang sử hào hùng của dân tộc là minh chứng rõ nét nhất về tinh thần bất khuất, đảm đang của người Phụ nữ Việt Nam. Ngày nay, người phụ nữ cũng đang dần chứng tỏ bản thân để trở thành những đóa hoa đẹp không mềm yếu.

Vậy phụ nữ phải làm sao để đẹp, giàu, hạnh phúc?

Hòa chung không khí tươi vui của ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam 20/10; Ban Văn Hóa – Thông Tin – Truyền Thông xin gửi tới Các bạn video: “Phụ Nữ Làm Thế Nào Để Đẹp – Giàu – Hạnh Phúc?”. Bài giảng Phật Pháp Ứng Dụng này được Thầy Thích Trúc Thái Minh – trụ trì chùa Ba Vàng giảng tại buổi giao lưu “Gặp Gỡ Tháng 10” – trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân ngày 18/10/2018 (tức ngày 10/9 âm lịch).

Kính mời quý vị và các bạn đón xem!

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Content Protection by DMCA.com

Ban Quản Trị

Xem tất cả các bài

3 bình luận

  • chỉ có Phật mơi hieu duoc noi khổ rieng của phụ nữ!
    Nam mo Phat Bon Su Thích Ca Mâu Ni!

  • Con là nhân viên của Trường, con không có duyên được nghe Thầy giảng Pháp. Nhưng thật may là đã được đến với Đạo Phật nhiều năm nay. Qua thời gian dài quán chiếu bản thân, đúng như Thầy nói, con thấy trong các tôn giáo thì Phật giáo mới là khoa học, không thần thánh hóa, là triết học thực hành, là chân lý, là con đường, là ngọn đuốc soi sáng cho chúng sinh đi trên đường đời không tham, sân, si để sống thiện hơn, sống đúng và như vậy sẽ giảm/ diệt khổ được an lạc, hạnh phúc.