Trong chương trình Vấn Đáp Phật Pháp kỳ 21, Thầy Thích Trúc Thái Minh đã giải đáp một số thắc mắc giúp cho hàng ngàn Phật tử hiểu hơn và biết cách ứng dụng vào những vấn đề trong cuộc sống.

Kính mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!

Mua Phải Nhà Từng Có Người Tự Tử, Tán Gia Bại Sản, Làm Sao Để Hóa Giải?

Con bạch Thầy.
Gia đình con vất vả lắm mới tìm và mua được một mảnh đất nằm ở vị trí đẹp để có thể xây nhà ở và buôn bán. Nhưng mãi đến sau hôm động thổ, con mới được biết, trước kia đã có mấy gia đình làm ăn, buôn bán ở khu đất này thì đều bị tán gia bại sản. Sợ nhất là chính mảnh đất con đang ở, trước kia đã có người uống thuốc tự tử cũng vì làm ăn đổ vỡ, nợ nần chồng chất, con rất hoang mang. Bạch Thầy, bây giờ con cần làm gì để giải đất dữ này ạ? Vì con đã thuê thợ, mua nguyên vật liệu xây nhà, bây giờ cũng khó bán đi ạ
Con xin tri ân công đức của Thầy.

Xem thêm: Chọn Giờ Đẹp, Xem Hướng Đẹp, Mượn Tuổi Đẹp Xây Nhà:

Lý Giải Tình Tiết Đường Tăng Đổi Bát Vàng Lấy Chân Kinh Trong Phim Tây Du Ký

Con bạch Thầy.

Con đọc một bài viết về nhân vật Đường Tăng trong phim Tôn Ngộ Không, lúc thỉnh kinh, ông ấy đã đem bát vàng ra để đổi lấy chân kinh. Theo ý hiểu của con đây là hành động thể hiện hạnh buông bỏ khi xuất gia có đúng không ạ? Con bạch Thầy có thể giải đáp cho con về ý nghĩa của việc dùng bát vàng để đổi chân kinh không ạ?
Con xin tri ân công đức của Thầy ạ.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video để được biết câu trả lời từ Thầy Thích Trúc Thái Minh trong chương trình Vấn Đáp Phật Pháp kỳ 21 nhé!

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Xem thêm: Vấn Đáp Phật Pháp Kỳ 20

Content Protection by DMCA.com

Ban Quản Trị

Xem tất cả các bài

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *