[Video “Nhân quả của chàng trai 3 lần chết trẻ trong 3 kiếp tái sinh” được trích trong Pháp thoại “Quả Đến Phải Trả Báo” được đăng tải vào ngày 7/10/2018]
Nhân quả gì khiến phải chết trẻ có lẽ là điều nhiều người thắc mắc và không muốn bản thân bị rơi vào trường hợp đó. Bởi, ai cũng mong muốn được sống khỏe và sống trường thọ. Bài kinh “Quả đến phải trả báo” kể về một người thanh niên bị chết do ngã từ trên cây. Gia đình người thanh niên ấy xót thương, sầu thảm vô cùng. Được Đức Phật nói rõ câu chuyện trong tiền kiếp, gia đình đã biết được nguyên nhân chàng trai mắc nghiệp chết trẻ trong 3 kiếp tái sinh.

>>> Nghiệp gì phải chết trẻ, sống không thọ? Nghe để biết về tuổi thọ của con người

>>> Câu chuyện 3 người cùng chết trong một ngày và nhân duyên của việc “Trùng tang”

Câu chuyện của người thanh niên và sự phân tích cặn kẽ của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh giảng trong video trên đây, sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về luật nhân quả. Nếu chúng ta biết cẩn trọng trong từng suy nghĩ, lời nói, việc làm của mình và nỗ lực tăng trưởng thiện pháp thì sẽ chuyển hóa được ác nghiệp của bản thân.
Trong video “Nhân quả của chàng trai 3 lần chết trẻ trong 3 kiếp tái sinh” trên đây, quý Phật tử và các bạn sẽ hiểu rõ hơn về câu chuyện này.

Các bài nên xem: 

Content Protection by DMCA.com

Ban Quản Trị

Xem tất cả các bài

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *