“Tâm linh mới là yếu tố đưa nhân loại đến với hạnh phúc thực sự, chứ không phải vật chất. Vật chất là yếu tố rất phụ, không phải là cái chính, cái căn bản để chúng ta có được hạnh phúc.” Đó là lời Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh từng nói về yếu tố đưa đến hạnh phúc.
Thế nhưng, với tốc độ phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, cả thế giới dường như đều chạy đua để đạt được những giá trị về mặt vật chất. Người ta lấy vật chất làm thước đo giá trị cuộc sống. Ai giàu sang hơn thì được xem trọng hơn. Thậm chí vì vật chất mà con người ta tranh quyền đoạt lợi, sẵn sàng ác hại nhau.
Và khi đại dịch C.o.v.i.d 1.9 bùng phát, hàng triệu mạng sống bị mất đi thì chúng ta mới bàng hoàng nhận ra nhiều điều. Dù chúng ta có “tích của bằng non” thì ra đi cũng chỉ hai tay trắng. Vật chất không thể mang theo được khi sự sống của chúng ta không còn, chỉ có những giá trị tâm linh mới là thứ theo chúng ta suốt nhiều kiếp sống, qua đời này, đời khác.
Bên cạnh đó, đại dịch C.o.v.i.d 1.9 còn đưa đến nhiều bài học, giúp chúng ta nhận ra những giá trị của tâm linh. Xin kính mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video trên đây để rõ hơn về điều này!

Các bài nên xem: 

Content Protection by DMCA.com

Ban Quản Trị

Xem tất cả các bài

1 bình luận