Tình yêu đem đến cho con người những trải nghiệm cảm xúc đa dạng. Mỗi người có một cách yêu, cảm nhận về tình yêu khác nhau. Bởi vậy, ai cũng muốn yêu và được yêu. Trong cuộc đời mỗi con người, đa phần ai cũng đã từng trải qua một vài mối tình trước khi tiến đến hôn nhân, kết hôn với một nửa đích thực của cuộc đời mình. Ở những chuyện tình cũ trước hôn nhân đó, có những người con gái yêu hết mình bằng cả trái tim nên đã vội vàng trao thân, gửi phận nhanh chóng cho người yêu lúc đó để rồi nhận được cái kết đắng cay và không thể đến được với người đó. Sau này, khi kết hôn, họ luôn cảm thấy có lỗi với chồng và không biết phải làm như thế nào về chuyện tình cũ trước kia.

Đó cũng chính là nỗi lòng của một cô gái gửi đến cho Thầy Thích Trúc Thái Minh để xin lời khuyên từ Thầy:

“Kính bạch Thầy.
Con có một chuyện, con rất mong được Thầy giải đáp cho con. Trước khi biết đến chồng con, con có quan hệ nam nữ với một người khác. Nhưng kể từ khi kết hôn đến nay, con vẫn chưa nói chuyện này với chồng con và chồng con vẫn chưa biết gì về chuyện này. Con vẫn luôn day dứt về chuyện đó, con không đủ dũng cảm để nói ra. Không biết như vậy con có phải đang dối trá không ạ?
Xin Thầy cho con biết như vậy con có phạm vào tội gì không ạ?
Con xin tri ân công đức của Thầy!”
Vậy, chuyện tình cũ có nên thổ lộ với chồng?

Trong trường hợp này, chúng ta nên làm như thế nào để chuyện tình cũ trong quá khứ không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình?
Mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe câu trả lời trong video trên đây!

Xem thêm: 5 điều giúp người vợ giữ gìn hạnh phúc gia đình

10 điều giúp phụ nữ đẹp từ tướng mạo đến tâm hồn

Content Protection by DMCA.com

Ban Quản Trị

Xem tất cả các bài

1 bình luận