Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, với người phụ nữ không có gì hạnh phúc hơn việc được chồng yêu thương, quan tâm, chăm sóc. Nhưng không phải ai cũng được may mắn như vậy. Có rất nhiều phụ nữ đã và đang chịu nỗi đau chồng ngoại tình.

Tâm Sự Của Người Vợ Có Chồng Ngoại Tình

“Con chào Thầy!
Con đang rất buồn, không biết làm thế nào, xin Thầy cho con lời khuyên. Con lấy chồng đã được 12 năm và có 3 đứa con. Chồng con làm nghề lái xe, thường xuyên xa nhà.

Lúc mới cưới, hai vợ chồng sống rất hòa thuận, hạnh phúc. Nhưng dần dần, tình cảm vợ chồng phai nhạt. Chồng con không quan tâm đến chuyện gia đình, con cái ốm cũng mặc kệ, tiền kiếm được nhiều nhưng đưa cho con rất ít.

Gần đây, con phát hiện chồng con ngoại tình. Con đau khổ và trách móc anh thì anh ấy bảo hết yêu con rồi, giờ chỉ yêu người kia thôi. Con đã cố nín nhịn để giữ êm ấm gia đình, nhưng anh ta quá đáng đến mức bắt con ngồi bên cạnh nghe anh ta nói chuyện tình cảm với người tình qua điện thoại. Con không muốn nghe thì bị đánh. Con rất đau khổ, nhưng không biết phải nói chuyện này với ai, vì sợ điều tiếng. Con rất bế tắc, không biết làm sao, lúc nào con cũng đầy nước mắt, có khi nước mắt chan cơm, vừa dỗ con vừa khóc.

Con mong Thầy đọc được những dòng tâm sự này của con và cho con lời khuyên con nên làm gì bây giờ ạ?
Con xin cảm ơn Thầy”.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi và lắng nghe lời khuyên của Thầy Thích Trúc Thái Minh về vấn đề ngoại tình nhé!

Các bạn có thể nghe và tải bản MP3 tại đây:

Xem thêm: Lấy Chồng Vũ Phu, Người Vợ Làm Gì Để Có Lợi?

Duyên Vợ, Nợ Chồng

Content Protection by DMCA.com

Ban Quản Trị

Xem tất cả các bài

1 bình luận