Kinh doanh không thành công thì có cách giải đen không? Đó có thể là thắc mắc của rất nhiều người. Giống như câu hỏi do nick Facebook Thanh Trương gửi đến Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh như sau:
“Con có một câu hỏi mong Thầy giải đáp giúp con là: Từ trước đến giờ, bố mẹ con làm gì cũng đều không thuận lợi. Ví dụ, trước đây bố con chăn lợn thì dịch bệnh, ốm đau, giá rẻ. Khoảng 3 – 4 năm gần đây, bố con chuyển sang chăn vịt và trồng cam trên Hà Giang nhưng vận may vẫn không đến. Năm nào vịt được giá thì vịt nhà con lại bị ốm, đẻ ít trứng, năm nhà con chăn được nhiều thì giá lại rẻ,… Đợt Tết vừa qua, bố con định thu hoạch cam thì chưa kịp thu hoạch đã bị mưa axit, nên cam rụng hết, bố con mất trắng cả vườn cam. Con không hiểu đây là sự trùng hợp, hay là do kiếp trước, nên bây giờ vận đen cứ đeo đuổi bố mẹ con mãi. Con rất thương bố mẹ con, nhưng con đã đi lấy chồng, gia đình chồng cũng không dư giả nên con không giúp đỡ gì cho bố mẹ con được.
Thầy có thể giải thích dùm con và cho con biết làm thế nào để cải thiện được vận đen này không ạ?”

>>> Doanh nhân làm gì để tích lũy phước báu?

Trong video dưới đây là câu trả lời của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, hướng dẫn chúng ta cách chuyển hóa vận đen trong làm ăn, kinh doanh.

Các bài nên xem:

Content Protection by DMCA.com

Ban Quản Trị

Xem tất cả các bài